Mỹ nam Hàn dính nghi án thẩm mỹ mũi

Mỹ nam Hàn dính nghi án thẩm mỹ mũi

Là những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu, được khen ngợi bởi khuôn mặt hoàn hảo và lôi cuốn. Tuy nhiên, những mỹ nam được mệnh danh là “đẹp hơn hoa” này vẫn dính nghi án đã “trùng tu” mũi khi so sánh với những bức ảnh cũ.

Đầu tiên phải kể đến mỹ nam phủ sóng lớn nhất hiện nay là Lee Min Ho. Rất nhiều fan hâm mộ và giới truyền thông tò mò đã lục lại những tấm hình cũ trước đây của Lee Min Ho và nhận thấy một vài sự thay đổi trên sống mũi. Nhiều người cho rằng Lee Min Ho đã chỉnh mũi cho đẹp và thon gọn hơn trước khi trở thành diễn viên.

Mỹ nam Hàn dính nghi án sửa mũi

So với hình ảnh cũ, dễ dàng nhận ra rằng Lee Min Ho đã chỉnh sửa mũi.

mỹ nam Hàn sửa mũi

Chiếc mũi cao thẳng giúp hoàn thiện các đường nét trên gương mặt chuẩn từng milimet của mỹ nam.

Hình ảnh quá khứ và hiện tại của nam tài tử Kwon Sang Woo cho thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt, đặc biết là sống mũi thấp bé đã được nâng lên để trở nên cao và nam tính hơn. Tuy “khổ chủ” không có bình luận nào liên quan nhưng tin đồn này dường như có tính chính xác cao khi xem ảnh.

Mỹ nam Hàn dính nghi án sửa mũi

Sống mũi thấp của mỹ nam Hàn cao lên trông thấy.

mỹ nam Hàn sửa mũi

Chiếc mũi cao khiến tài tử Kwon Sang Woo trông nam tính và lịch lãm hơn bội phần

Ngay cả mỹ nam có khuôn mặt baby Park Yoochun cũng vướng nghi án thẩm mỹ khi bị lục lại những bức ảnh ngày xưa, có thể thấy chiếc mũi to của Yoochun giờ đã thon nhỏ hơn trước nhiều. Không chỉ vậy, sự thay đổi về kiểu tóc và phong cách cũng khiến nam tài tự có sự lột xác lớn.

mỹ nam Hàn sửa mũi

Những hình ảnh cũ của Park Yoochun khiến nhiều người nghi ngờ răng anh đã chỉnh sửa mũi cho thon gọn hơn.

mỹ nam Hàn sửa mũi

Chiếc mũi nam tính, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã được đón nhận nhiều hơn bởi là phương pháp tối ưu và nhanh chóng nhất giúp cải thiện các khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể, mang lại những thay đổi tích cực và nhất là rất an toàn.

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn, đảm bảo cao về kết quả nhận được.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899