Gò má cao phải làm sao? Phẫu thuật “mặt vuông gò má cao” thành V line

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có khuyết điểm là mặt vuông gò má cao nên nhìn rất thiếu thiện cảm. Có lẽ vì lí do này mà em thường rất ngại trong giao tiếp và vẫn chưa có bạn trai dù đã 26 tuổi. Trong trường hợp gò má cao phải làm sao đây bác sĩ, có nên phẫu thuật mặt vuông gò má cao không ạ? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Ngọc Linh, Gia Lai)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc Dung !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi đã nhận được thư của bạn. Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ vấn đề mặt vuông gò má cao theo quan điểm người Việt chúng ta là có đẹp không. Và trường hợp gò má cao phải làm sao, có nên phẫu thuật mặt vuông gò má cao không?

Mặt vuông gò má cao là như thế nào?

Khuyết điểm khuôn mặt cũng khá thường gặp là mặt vuông gò má cao, với biểu hiện là khung xương hàm mặt vuông, góc cạnh ở ngạnh hàm. Về phần gò má thì nhô cao hơn mức bình thường, hay còn gọi là lưỡng quyền có chiều cao lớn hơn trán và cằm (khiến khuôn mặt nhô cao ở đỉnh giữa).

Theo quan niệm của người châu Á, mặt vuông gò má cao được đánh giá không đẹp, khuôn mặt trông thô – thiếu cân xứng và không tạp thiện cảm cho người đối diện. Có quan niệm cho rằng, người có khuôn mặt này thường có số lận đận, vất vả, gặp nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống. Đặc biết, với phụ nữ thì khuôn mặt vuông gò má cao còn bị mang tiếng sát phu và lận đận trong đường tình duyên.

Tuy vẫn chưa có kết luận nào khẳng định những quan niệm này là đúng 100%, tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng vào nếp sống của mọi người, khiến những người có mặt vuông gò má cao bị ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều.

 Những ngôi sao sở hữu gò má cao trên thế giới 

mặt vuông gò má cao 1

Mặt vuông gò má cao ở người phụ nữ theo quan niệm nhiều người là không đẹp, tuy nhiên, vẫn có người cho rằng mặt vuông gò má cao lại cá tính.

Gò má cao phải làm sao? Có nên phẫu thuật mặt vuông gò má cao không?

Gò má cao phải làm sao giờ đây, với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn không còn phải mặc cảm và chung sống với khuyết điểm đó suốt đời nữa, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những đường nét thiếu hài hòa trên của gương mặt của mình bằng các dịch vụ phẫu thuật như gọt mặt và hạ gò má cao hay phẫu thuật mặt vuông gò má cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ phẫu thuật nội soi nên bạn có thể an tâm với ca phẫu thuật vô cùng an toàn và nhẹ nhàng.

mặt vuông gò má cao 2

Chụp phim kiểm tra mức độ khuyết điểm hàm mặt cho khách hàng bằng máy X quang ConeBeam CT 3D.

Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện đồng thời hai phương pháp phẫu thuật là phẫu thuật mặt vuông, cắt xương hàm làm thon gọn khuôn mặt và hạ thấp xương gò má cùng lúc. Bạn sẽ được lật vạt, đặt đường mổ bên trong khoang miệng, sau đó cắt xương hàm để điều chỉnh, phẫu thuật mặt vuông, hàm vuông và hạ thấp đỉnh xương gò má. Tất cả quá trình phẫu thuật đều đã được lên phác đồ cắt lớp trên hệ thống Vectra 3D trước đó nên tính chính xác được đảm bảo.

Rất nhiều khách hàng khi gặp vấn đề gò má cao phải làm sao đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất hài lòng với kết quả chỉnh hình mặt vuông gò má cao và hầu hết các dịch vụ khác như: gọt mặt V Line, chỉnh hàm lệch, chỉnh cằm lẹm, cằm vuông…Bạn hãy yên tâm rằng khuôn mặt vuông gò má cao của mình sẽ được chỉnh sửa hoàn hảo nhất.

mặt vuông gò má cao 3

Lên kế hoạch chỉnh hình mặt vuông gò má cao bằng hệ thống phân tích Vectra 3D.

Mọi thông tin thắc mắc về gò má cao phải làm sao và phẫu thuật mặt vuông gò má cao như thế nào, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi tư vấn. Hiện nay, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ rất tiên tiến nên bạn có thể yên tâm nhé !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899