Khi mang thai có nâng mũi được không ? Có ảnh hưởng gì không ?

Câu hỏi:

Tôi có vấn đề này muốn tham khảo chỉ định của bác sĩ. Tôi chưa lập gia đình và tôi có kế hoạch nâng mũi trong thời gian tới. Bác sĩ cho hỏi mang thai có nâng mũi được không bác sĩ. Tôi cũng muốn được biết để phòng trừ trường hợp có thai cùng lúc đi nâng mũi. Nếu có thai mà nâng mũi liệu có gì nguy hiểm không ạ ! Cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Thúy Nga – Hải Dương)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn ! Hộp thư tư điện tử của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thư của bạn. Nội dung trả lời câu hỏi nâng mũi khi mang thai được không được gửi đến bạn như sau:

Khi mang thai có nâng mũi được không vậy ?

Không phải bạn Nga là người đầu tiên đặt câu hỏi mang thai có nâng mũi được không, rất nhiều chị em đã tìm đến gặp bác sĩ để được tư vấn vấn đề này. Nội dung hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp làm rõ một lần nữa cho bạn được biết phụ nữ đang có thai, nuôi con và cho con bú thì có nên đi nâng mũi hay không.

Các bác sĩ khuyên bạn khi mang thai và khi mới sinh con xong thì không nên đi phẫu thuật. Vì ngay cả cơ thể người mẹ lẫn em bé đều sẽ bị những ảnh hưởng không tốt từ ca phẫu thuật, thuốc kháng sinh…Cơ thể của bạn trong những giai đoạn này rất nhạy cảm, tâm lý lại không ổn định như lúc bình thường nên tốt nhất là ca phẫu thuật nên hoãn lại cho đến khi em bé cứng cáp và bản thân thật khỏe mạnh.

mang thai có nâng mũi được không 1

Vấn đề mang thai có nâng mũi được không được các chị em quan tâm.

Thực tế thì sau khoảng từ 6 tháng từ khi sinh con, chị em đã có thể tham giá các dịch vụ thẩm mỹ để tút lại nhan sắc cho mình. Tuy nhiên, để biết được mang thai có nâng mũi được không và thời điểm nào là phù hợp nhất cho mình thì bạn nên đến Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn.

Ngoài mang thai thì những trường hợp nào không nâng mũi được ?

Phẫu thuật nâng mũi không quá phức tạp, nhưng để tiến hành ca phẫu thuật thì cũng có những điều kiện nhất định. Bạn nên lưu ý trong những trường hợp sau thì nên thông báo với bác sĩ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra:

  • Người chưa đủ 18 tuổi.
  • Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc kỳ kinh nguyệt.
  • Những người bị huyết áp cao, tim mạch…
  • Những người có thể trạng sức khỏe yếu…
  • Người đang có vấn đề về sức khỏe mũi
mang thai có nâng mũi được không 2

Khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật nên bạn không phải lo lắng.

Để khách hàng của mình không quá hoang mang mang thai có nâng mũi được không, bệnh viện đã đưa vào quy trình dịch vụ kiểm tra thăm khám sức khỏe tổng quát. Khách hàng được thực hiện ngay tại bệnh viện nên những kết quả thăm khám đều được phân tích rất chính xác. Ca phẫu thuật sẽ do các chuyên gia đích thân quyết định có nên thực hiện hay không, khi nào thực hiện là an toàn nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng với nội dung tư vấn này bạn không còn phải lo lắng mang thai có nâng mũi được không nữa. Mọi câu hỏi cần được giải đáp bạn hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được hỗ trợ từ các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899