Lưu ý trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt sai lầm nếu bỏ qua

Phẫu thuật khuôn mặt sẽ giúp bạn thực hiện điều không thể thành có thể, tức là khuôn mặt thô vuông bạnh bấy lâu nay sẽ trở nên hài hòa, thanh tú với các đường nét mềm mại. Vậy có những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt nào cần biết để ca phẫu thuật an toàn ? Tham khảo bài viết sau nhé !

Bạn từng ao ước khuôn mặt của mình chuẩn dáng V line, trái xoan như những hotgirl trên màn ảnh, thế nhưng khi đặt vấn đề muốn phẫu thuật khuôn mặt thì bạn lại rất phân vân ? Đây cũng là điều thường gặp của khách hàng, nguyên nhân là do họ chưa tin tưởng với dịch vụ mà mình thực hiện. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt, điều này giúp ca phẫu thuật của bạn sẽ đảm bảo an toàn tối ưu nhất đấy.

Ghi vào sổ tay ngay những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt

Mỗi người có một chuẩn vẻ đẹp yêu thích riêng, tuy nhiên, phải thừa nhận rằng nếu khuôn mặt có đường nét quá vuông, thô bành ở ngạnh hàm thì không đẹp một chút nào. Nếu bạn là nữ giới thì điều này khiến khuôn mặt của bạn thiếu đi sự nữ tình, dịu dàng, thu hút ở người khác phái trong lần đầu gặp gỡ.

Như vậy thì, quyết định lựa chọn phẫu thuật khuôn mặt dành cho bạn là rất hợp lý. Bạn hãy thực hiện ngay những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt dưới đây để ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, thành công và kết quả thẩm mỹ cuối cùng thật ưng ý. Đây là thông tin được chia sẻ từ các bác sĩ có nhiều năm chuyên môn và kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổng hợp và chia sẻ:

Lưu ý trước khi phẫu thuật khuôn mặt:

– Tìm từ 3-5 trung tâm, sau đó tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn nơi để mình thực hiện ca phẫu thuật

– Không tùy tiện thực hiện ca phẫu thuật nếu chưa hiểu rõ về phương pháp tiến hành

– Cần biết chắc chắn bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật của mình có chuyên môn, kinh nghiệm thành thạo

– Khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, phản ứng thử với thuốc để đảm bảo an toàn .

– Nên nhịn ăn, uống ít nhất 8h trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Nên báo cho bác sĩ biết các loại thuốc bạn đang dùng và tình trạng bệnh lý mãn tính đang phải điều trị.

Lưu ý trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt 1

Trước khi phẫu thuật bạn cần được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đây là một trong những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt quan trọng mà bạn nên biết.

Lưu ý sau khi phẫu thuật khuôn mặt:

– Tránh va chạm mạnh vùng mặt, băng ép vùng mặt.

– Uống thuốc kháng sinh, chống viêm theo đúng điơn của bác sĩ kê

– Kiêng những món ăn gây đau nhức, làm chậm quá trình phục hồi của tổ chức xương hàm mặt.

– Không chơi thể thao và vận động mạnh.

– Giữ vết thương khô thoáng, sạch sẽ

– Tái khám theo lịch hẹn của bệnh viện

Lưu ý trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt 2

Mang băng ép định hình khuôn mặt sau khi phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

Bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi quyết định đi phẫu thuật gọt mặt, độn cằm hoặc gọt cằm nhé. Điều bạn sẽ gặp phải là sẽ có cảm giác sưng đau, bầm tím, khó chịu ngay sau khi phẫu thuật, đây là điều tất yếu vì việc phẫu thuật có can thiệp trực tiếp vào mô mềm, xương hàm. Tuy nhiên, điều quan trọng là mức độ và thời gian đau như thế nào. Nếu như ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, vết thương của bạn sẽ rất nhanh lành vì công nghệ cắt xương nội soi siêu âm rất nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương san chấn khi chỉnh hình xương hàm.

Chúc bạn thực hiện ca phẫu thuật gọt chỉnh hàm mặt thành công với những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt trên đây. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Hân hạnh đón chào quý khách!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899