Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ được nhiều chị em mà còn nhiều cánh mày râu lựa chọn nhằm khắc phục khuyết điểm của mình, giúp mũi thon gọn và hài hòa hơn. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn làm mũi tại đây.

1. Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đích thân đội ngũ bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm thăm khám, tư vấn và nâng mũi.

Bác sỹ tại bệnh viện được đào tạo chung về phẫu thuật thẩm mỹ và được đào đạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi, do đó bác sỹ nắm được những kiến thức cơ bản và cần thiết để giúp bệnh nhân thu nhỏ mũi hiệu quả như làm nhỏ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi…

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mũi thanh tú, thon gọn

Khi làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bệnh nhân sẽ được bác sỹ giỏi thăm khám và tư vấn

Ngoài ra, bác sỹ còn có rất nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nên kinh nghiệm lâm sàng rất phong phú, nhờ vậy mà có thể linh hoạt xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện để giúp bệnh nhân có được kết quả cao nhất.

2. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Để làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không thể thiếu sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị cần thiết:

– Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ, không gian bệnh viện tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho bệnh nhân.

– Để làm mũi nhỏ, bác sỹ sẽ sử dụng một số thiết bị, máy móc cần thiết để hỗ trợ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định khuyết điểm mũi to đồng thời giúp bác sỹ nắm rõ cấu trúc của mũi, thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kê hoạch chỉnh sửa mũi một cách chính xác, bệnh nhân biết trước kết quả sửa mũi. Thiết bị nội soi để hạn chế xâm lấn, giúp thao tác của bác sỹ chính xác hơn.

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mũi thanh tú, thon gọn

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, không gây ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nhờ thiết bị phun sương khử trùng không khí, máy áp lực dương…Dụng cụ được khử trùng sạch khuẩn tại phòng vô trùng trung tâm của bệnh viện…

3. Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiện đai được chuyển giao từ Hàn Quốc, tùy vào từng khuyết điểm cụ thể của mũi mà bác sỹ sẽ áp dụng phù hợp:

– Thu nhỏ đầu mũi: Phương pháp này áp dụng với các trường hợp bệnh nân có mũi to do đầu mũi phát triển quá lớn. Tùy vào nguyên nhân khiến đầu mũi lớn mà bác sỹ có cách xử lý phù hợp như:

+ Nếu đầu mũi to do mô mềm thì tiến hành loại bỏ mô mềm ở đầu mũi để giúp đầu mũi nhỏ gọn hơn

+ Nếu đầu mũi to do sụn lỏng lẻo thì cần cố định lại sụn để đầu mũi thon gọn hơn

+ Nếu đầu mũi to do cả sụn và mô mềm thì kết hợp hai phương pháp nêu trên.

– Làm mũi nhỏ lại khi mũi to do cánh mũi: Bác sỹ sẽ tiến hành thu nhỏ cánh mũi với hai phương pháp cắt cánh mũi (áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và thô cứng, lỗ mũi nhỏ) và cuộn cánh mũi (áp dụng khi cánh mũi bè rộng, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi to).

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mũi thanh tú, thon gọn
Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mũi thanh tú, thon gọn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nhờ các phương pháp làm mũi nhỏ lại rất linh hoạt trên đây mà dịch vụ làm mũi nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến nhiều khách hàng hài lòng nhờ nhận được chiếc mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể và đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn có thể quan sát một số trường hợp thực tế thu nhỏ mũi tại bệnh viện dưới đây:

4. Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ hậu phẫu làm hài lòng khách hàng

Khi lựa chọn làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ cảm thấy yên tâm vì tính an toàn, hiệu quả cao và hài lòng bởi dịch vụ chăm sóc hậu phẫu ở đây. Bệnh nhân sau khi sửa mũi có thể được nằm nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và được chăm sóc 24/24, mũi nhanh hồi phục và không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp mũi thanh tú, thon gọn

Bệnh nhân được chăm sóc hậu phẫu 24/24 bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng của bệnh viện

Ngoài ra, khi đến bệnh viện, bạn sẽ được chăm sóc, tiếp đón tận tình bởi đội ngũ lễ tân, chăm sóc khách hàng. Trường hợp ở xa thì bạn sẽ được đưa đón tại sân bay bởi đội xe của bệnh viện để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Nếu có thắc mắc về những vấn đề có liên quan đến  các dịch vụ thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899