Sửa mũi lộ sóng khắc phục hoàn toàn nâng mũi bị lộ sóng, lộ sống mũi

Nâng mũi bị lộ sóng, lộ sống mũi là trường hợp biến chứng không ai mong muốn gặp phải, tuy nhiên bạn vẫn có thể sửa mũi lộ sóng bằng kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi bị lộ sóng, lộ sống mũi nguyên nhân có thể do vật liệu nâng mũi không đảm bả, quá cứng hoặc do da đầu mũi quá mỏng mà bác sĩ lại không có biện pháp khắc phục khiến sụn nâng mũi lâu ngày bị thọc ra khỏi da đầu mũi . Nguyên nhân thứ 2 có thể là do bạn không biết cách chăm sóc mũi sau nâng.

Cách chăm sóc mũi những ngày đầu sau nâng mũi

sửa mũi lộ sóng

Mũi bị lộ sóng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng sức khỏe nhưng bạn có thể sửa mũi lộ sóng được.

Kỹ thuật sửa mũi lộ sóng tiến tiến nhất hiện nay

Nâng mũi là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng sửa mũi lộ sóng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Để sửa mũi lộ sóng bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn nâng mũi cũ không còn chất lượng ra và tiến hành gia cố thêm cho đầu mũi chắc chắc hơn, tránh sự ma sát giữa sụn và da mũi.

Có nhiều kỹ thuật sửa mũi lộ sóng nhưng kỹ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là nâng mũi S line 3D Vì sao nâng mũi S line 3D có thể khắc phục biến chứng và ngăn ngừa biến chứng lộ sóng vào lần sau một cách hiệu quả:

– Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân làm vật liệu nâng mũi nên rất thân thiện với cơ thể. Sẽ không có trường hợp dị ứng vật liệu hay sụn quá cứng mà gây ra tình trạng lộ sóng. Sụn được cấy vào mũi sẽ phát triển như sụn bình thường, tồn tại dài lâu với cơ thể.

sửa mũi lộ sóng 1

Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân để sửa mũi lộ sóng nên vật liệu nâng rất thân thiện với cơ thể.

– Ngoài việc sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi thì nâng mũi S line 3D rất chú trọng đến việc chỉnh sửa và gia cố cấu trúc đầu mũi. Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân hoặc vật liệu nhân tạo là megaderm hoặc alloderm để bọc thêm ở đầu mũi. Kỹ thuật này giúp khắc phục tình trạng da đầu mũi mỏng, ngăn ngừa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hiệu quả.

Sửa mũi lộ sóng là việc cần tiến hành ngay vì nếu bạn chần chừ thì tình trạng lộ sóng mũi sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Như vậy phải tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khắc phục biến chứng, tránh lại tiền mất tật mang.

Địa chỉ sửa mũi lộ sóng uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi và cả chỉnh sửa tất cả các trường hợp mũi hư, nâng mũi lộ sóng, lộ sống mũi. Với hơn 10 năm hoạt động cùng hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sửa mũi lộ sóng an toàn, khôi phục lại thẩm mỹ cho chiếc mũi với chi phí tiết kiệm nhất.

Khách hàng khôi phục dáng mũi đẹp sau khi sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì sao bạn có thể an tâm khi sửa mũi lộ sóng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

– Quan trọng của việc sửa mũi lộ sóng đó là tay nghề bác sĩ. Trực  tiếp thăm khám và điều trị cho bạn tại bệnh viện  là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Với kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn cao các bác sẽ sẽ giúp bạn sửa mũi và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

– Bệnh viện với kho sụn mũi đúc sẵn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc rất mềm dẻo nên sẽ không xảy ra tình trạng sụn gây thương tổn cho da vùng mũi, gây ra tình trạng lộ sóng.

– Nâng mũi bị lộ sóng 1 phần do bác sĩ không có đầy đủ trang thiết bị máy móc nên đặt sụn mũi trong tình trạng mò mẫm. Sửa mũi bị lộ sóng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của máy  X quang ConeBeam CT 3D, máy nội soi, máy Vectra 3D…giúp đặt sụn mũi vừa vặn với khoang mũi, tránh nâng mũi quá cao gây lộ sóng.

– Chế độ bảo hành sau nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng an tâm sau khi làm đẹp.

Nếu như bạn đang gặp phải các biến chứng sau nâng mũi, muốn khắc phục sửa mũi lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng vẹo sau nâng bạn có thể liên hệ hotline Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để đặt lịch hẹn hoặc tư vấn thêm. Với uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp bền lâu với chi phí tiết kiệm.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899