Hướng dẫn cách trang điểm nâng cao sống mũi đơn giản

Chiếc mũi của bạn không được cao và bạn tự ti vềnó mỗi khi giao tiếp với mọi người. Không sao cả, với một vài mẹo trang điểm nâng cao sống mũi mà Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cải thiện dáng mũi để trở xinh xắn và tự tin hơn

Hướng dẫn cách trang điểm nâng cao sống mũi

Thông thường những người mới trang điểm sẽ không quen dùng chổi, việc dùng tay giúp họ có cảm giác chính xác hơn. Cách trang điểm nâng cao sống mũi bằng tay cũng rất đơn giản:

– Bước 1: Sau khi tạo nền cho gương mặt, bạn cho một ít kem màu tối ra mu bàn tay. Dùng ngón trỏ lấy một lượng vừa đủ miết dọc từ gốc lông mày, qua hốc mắt, kéo dài khoảng cánh mũi. Cánh mũi bên còn lại bạn cũng thực hiện tương tự như vậy.

Bước 2: Dùng 2 ngón tay trỏ miết đều đồng thời cả hai bên cánh mũi, sao cho lớp kem hai bên đều nhau.

Bước 3: Bạn lấy một ít kem màu tối tán đều cho vùng chỏm vươn ra phía trước của đầu mũi

cách trang điểm nâng cao sống mũi

Bạn lấy một ít kem màu tối tán đều cho vùng chỏm vươn ra phía trước của đầu mũi để trang điểm sống mũi cao

Bước 3: Bạn lau sạch tay sau đó cho một lượng vừa đủ loại kem sáng màu (chỉ nên lựa chọn loại kem sáng hơn da 1 tone), sau đó miết đều hai từ đỉnh mũi tiến dần lên vùng giữa hai gian mày.

Bước 4: Dùng phấn phủ tạo lớp mỏng lên da giúp da thật mịn màng và tự nhiên.

Bạn cần lưu ý khi thực hiện cách trang điểm nâng cao sống mũi vì mũi luôn có liên quan mật thiết đến các bộ phận khác trên gương mặt nên khi tiến hành cách đánh hightlight làm mũi cao bạn nên đánh highlight tạo khối cho gương mặt để trông mặt thanh thoát, thon gọn hơn. Các vùng cần sử dụng kem màu tối là xung quanh khuôn mặt, hai bên cánh mũi nhất là hai bên má. Ngoài sống mũi thì vùng cần dùng highlight nữa là trán, quầng mắt, gò má và cằm.

cách trang điểm nâng cao sống mũi 1

Bạn có thể dùng các mảng kem nền có màu khác nhau để tạo khối, giúp mũi cao và cũng tôn lên đường nét của các bộ phận khác trên gương mặt

Có 3 điểm bạn cần chú ý khi thực hiện cách trang điểm nâng cao sống mũi: 

– Dùng phấn nền dạng nước thoa đều lên phía sau của mặt, dặm nhẹ sẽ tăng cường cải thiện cho chỗ tối ở hai bên cánh mũi, sau đó dùng phấn nền dạng nước còn lại ấn nhẹ để tăng cường cho xương mũi, mũi là vị trí rất dễ để mất phấn, do đó động tác vỗ nhẹ có thể tăng cường độ bám, giữ phấn lâu hơn.

– Thoa phấn dạng kem từ trên xuống dưới, qua phần xương mũi, để phấn nền bám chắc hơn. Sau đó phấn dạng kem còn thừa ấn nhẹ nhàng để cải thiện hai bên cánh mũi.

– Đánh phấn dạng kem có ánh ngọc trai lên trên cánh mũi, cũng chính là cánh mũi ở giữa hai mắt, đánh trong khoảng có độ dài từ trái sang phải là 2.5cm, tiếp theo đánh phấn dạng kem ánh ngọc trai lên vị trí đầu mũi.

cách trang điểm nâng cao sống mũi 2

Đánh phấn dạng kem có ánh ngọc trai lên trên cánh mũi sẽ giúp mũi cao hơn

Cách trang điểm nâng cao sống mũi tuy không quá khó để thực hiện nhưng để sẽ rất mất thời gian với những ai không thạo make up. Hơn nữa việc thường xuyên dùng mỹ phẩm như vậy cũng không tốt cho da mặt.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên nhanh chóng, duy trì dài lâu bạn có thể thử các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, hoặc nhanh chóng nhất là nâng mũi không phẫu thuật.

cách trang điểm nâng cao sống mũi 3

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp dài lâu, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dù là thực hiện nâng mũi theo phương pháp nào bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu nâng mũi đảm bảo. Đặc biệt các bác sĩ tại Bệnh viện đều là bác sĩ giỏi sẽ giúp chị em sở hữu mũi đẹp mà không phải vật vã học cách trang điểm nâng cao sống mũi nữa.

Bạn đang xem Hướng dẫn cách trang điểm nâng cao sống mũi trong Nâng mũi

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899