Hô Hàm có Niềng Răng được không? Bác sĩ Răng hàm mặt giải đáp

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là Hoàng Na, năm nay 24 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ hô hàm có niềng răng được không. Và nếu được thì hiệu quả có cao không ạ. Tôi cũng muốn đi chỉnh hàm răng hô của mình sớm nên mong bác sĩ hồi âm sớm giúp tôi. Tôi cảm ơn ! (Hoàng Na, Ninh Bình)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hoàng Na thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Xin được tư vấn giúp bạn câu hỏi “hô hàm có niềng răng được không?” như sau:

Hô hàm có niềng răng được không theo chuyên gia Răng hàm mặt

Hô hàm có niềng răng được không là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn khắc phục vẻ hô móm của mình. Bạn nên lưu ý rằng, việc xác định đúng phương pháp điều trị là điều rất quan trọng cho khách hàng, nếu chọn sai phương pháp điều trị thì không những mất tiền mà khuyết điểm của mình vẫn không thể khắc phục.

Vậy hô hàm nhẹ có niềng răng được không ?

Hô nếu nguyên nhân là do cấu trúc xương hàm thì giải pháp niềng răng không hề có hiệu quả. Nếu có thì nó chỉ giúp bạn điều chỉnh mức độ lệch lạc và chìa ra của răng, hoàn toàn không thể khắc phục vẻ hô, vẩu do xương hàm. Đó là lý do mà nhiều người sau khi niềng răng 1-2 năm và vẫn phải ngậm ngùi với hàm hô của mình. Vì thế hô hàm nhẹ vẫn phải xác định rõ nguyên nhân thì mới có thể trả lời là niềng răng được hay không.

Hô hàm có niềng răng được không 1

Để chẩn đoán hô hàm có niềng răng được không chính xác, bs cần chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D.

Khắc phục triệt để khuyết điểm hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để trả lời chính xác cho bạn câu hỏi hô hàm có niềng răng được không bác sĩ cần thực hiện các việc làm sau:

– Chụp phim bằng máy X Quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D để phân tích cấu trúc xương hàm. Hình ảnh và thông số dữ liệu thu được sẽ giúp bác sĩ biết được chính xác bạn bị hô do răng hay do hàm. Từ đó, việc lựa chọn cách chỉnh hình răng hô đúng bệnh, đúng cách không làm mất thời gian và thực sự hiệu quả.

– Nếu nguyên nhân hô hàm: Duy nhất phẫu thuật chỉnh nha bằng phương pháp Lefort 1 hoặc BSSO để cải thiện tình trạng hô do cấu trúc xương hàm. Ca phẫu thuật hàm hô được lập phác đồ bằng phần mềm phân tích Vceph mới nhất của Mỹ, phần mềm này có ưu điểm vượt trội là phân tích dữ liệu phẫu thuật chính xác đến từng milimet dựa trên kết quả phim chụp. Hình ảnh kết quả phẫu thuật khách hàng cũng được nhìn thấy trước khi thực hiện, điều mà không phải cơ sở nào cũng thực hiện được.

Hô hàm có niềng răng được không 2

Bác sĩ lên kế hoạch chỉnh hình hàm hô dựa trên phân tích phác đồ điều trị bằng công nghệ tiên tiến.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện việc ký kết với nhiều trung tâm bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, có đầy đủ các chuyên khoa thẩm mỹ theo kỹ thuật Hàn Quốc tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi, sẽ đem đến cho bạn ca điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

Bạn không còn phải quá lo lắng hô hàm có niềng răng được không, với đội ngũ bác sĩ chuyên về răng hàm mặt giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được chẩn đoán và có giải pháp cải thiện hàm hô phù hợp nhất. Điều trị đúng bệnh, áp dụng đúng cách, chi phí hợp lý và kết quả hoàn hảo là những cam kết mà bạn sẽ đạt được tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899