Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây là nhu cầu của rất nhiều người, có cả phái đẹp lẫn phái mạnh. Nhu cầu này là điều tất yếu, tuy nhiên, bạn nên thật tỉnh táo khi chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ để thực hiện. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh trung thực những kết quả phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Hình ảnh sau khi chữa cười hởi lợi thành công

Những hot girl đã thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước đây: khuyết điểm cười hở lợi khiến khách hàng không tự tin trong giao tiếp. Sau khi điều trị cười hở lợi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc: không còn hở lợi, nụ cười xinh xắn hơn. Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người

Phẫu thuật gọt mặt V line -Trào lưu thời thượng

Phẫu thuật gọt mặt V Line là dịch vụ mà rất nhiều chị em tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt Vline tạo dáng chuẩn khuôn mặt thời thượng .

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Gọt mặt nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Khuôn mặt vuông, hàm bạnh đã được điều chỉnh thành dáng V Line thanh lịch cho cho cô gái

Trước khi quyết định gọt mặt V line, bác sĩ phân tích cấu trúc xương, vị trí cắt xương, vị trí dây thần kinh bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác.

Kết quả sau khi độn cằm tạo dáng V line

Phẫu thuật độn cằm đem đến cho cô gái Nguyễn Thị Như Uyên khuôn mặt ưa nhìn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Gọt mặt nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Phần cằm lẹm của khách hàng đã được độn chỉnh cho cân đối với hàm mặt của khách hàng

Phẫu thuật cắt góc hàm

Cắt chỉnh góc hàm là giải pháp điều chỉnh vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn

Phẫu thuật chỉnh hình góc hàm cho khách hàng là nam. Khuôn mặt sau khi phẫu thuật vừa cân đối lại vừa chuẩn nét nam tính ưa nhìn.

Chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm hàm mặt của mình để tự tin hơn với diện mạo khuôn mặt của mình. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi giúp bạn thật yên tâm với những công nghệ phẫu thuật hàm mặt tiên tiến nhất hiện nay, luôn đem đến ca phẫu thuật an toàn và thật thẩm mỹ cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899