hút mỡ bụng sau sinh

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ đáng tin cậy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 

 

Bạn muốn đi hút mỡ nhưng chưa biết nên thực hiện ở địa chỉ nào đáng tin cậy, hoặc cũng chưa hình dung hiệu quả ca hút mỡ là như thế nào. Vậy bạn hãy tham khảo hình ảnh kết quả hút mỡ sau đây của khách hàng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với quyết định của mình đấy. 

Tham khảo kết quả hút mỡ của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổng hợp và gửi đến bạn hình ảnh trước và sau khi hút mỡ của khách hàng. Có các dịch vụ hút mỡ bụng, hút mỡ eo, hút mỡ lưng và cả hút mỡ đùi…bạn có thể kiểm chứng chất lượng dịch vụ qua những hình ảnh trung thực sau đây:

Khách hàng hút mỡ bụng

hút mỡ bụng sau sinh

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ bụng sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trước khi thực hiện: khách hàng gặp rất nhiều khó khăn với vòng eo quá khổ và bị rạn da. Sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: Không chỉ vòng eo được cải thiện, nhìn thon gọn hơn mà làn da cũng trở nên mịn màng và săn chắc hơn hẳn. 

Với những chị em có cân nặng tăng đột ngột, không chỉ vòng bụng trở nên quá khổ mà còn xuất hiện vết rạn. Thế nhưng sau khi hút mỡ mọi vấn đề đều đã được giải quyết.

Bụng thon gọn hơn sau khi thực hiện hút mỡ bụng sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khách hàng rất hài lòng và tự tin với vòng 2 thẩm mỹ của mình. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Hút mỡ lưng

Sau khi hút mỡ lưng, khách hàng đã sở hữu được bờ lưng thon thả, thân hình vì thế cũng trở nêm mảnh mai, nữ tính hơn. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người.

Hút mỡ đùi

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với cặp chân nhỏ, thon dài của mình sau khi hút mỡ đùi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lời khuyên mà các chuyên gia hút mỡ gửi đến bạn là, cần tìm hiểu chất lượng dịch vụ thật chu đáo trước khi có quyết định thực hiện. Có rất nhiều cơ sở hoạt động chui, chưa được cấp phép nhưng sử dụng những hình ảnh trên mạng để đánh lừa khách hàng. Tốt nhất, để biết được chất lượng thực sự bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn và kiểm chứng những thông tin giới thiệu dịch vụ của cơ sở đó.

Trải qua nhiều năm hoạt động với các chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng khẳng định thương hiệu, uy tín của mình với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bạn sẽ được trải nghiệm với ca hút mỡ bằng công nghệ nội soi tiên tiến, thiết bị hút mỡ bằng ống hút chuyên dụng sẽ tiến sâu vào bên trong mô mỡ thừa chỉ qua một nốt trích nhỏ, nguồn sóng laser có bước sóng 10800nm sẽ hóa lỏng mỡ thừa thành dạng dầu rồi hút ra ngoài nhờ lực hút chân không. Hơn 90 % mỡ thừa sẽ được lấy ra khỏi cơ thể của bạn một cách nhẹ nhàng.

Lễ tân Bệnh viện sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin các dịch vụ thẩm mỹ mà bạn quan tâm

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút mỡ bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo hơn bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện. Dịch vụ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần, rất thuận tiện cho việc thăm khám và tư vấn cho bạn. Hân hạnh được chào đón quý khách hàng !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899