Hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không

Chào bác sĩ! Gò má tôi khá cao, nhìn thẳng trông không được đẹp. Tôi muốn thực hiện hạ gò má để khuôn mặt cân đối hơn nhưng đang phân vân vì không biết hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không? Rất mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bích Huyền, Lào Cai)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bích Huyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không?

Hạ gò má là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành dưới gây mê. Đường phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹp. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ, cắt và hạ xương xuống, cuối cùng là cố định lại bằng mini vít. Với kỹ thuật này, gò má sẽ được hạ xuống cân đối và mềm mại với các đường nét trên gương mặt. Vậy hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không?

Với kỹ thuật hạ gò má được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như hiện nay thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thăm khám kỹ và lên phác đồ điều trị chi tiết, đảm bảo an toàn, toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng diễn ra dưới gây mê nên sẽ không gây đau. Tuy nhiên, phải đảm bảo là bạn chọn đúng trung tâm hạ gò má uy tín để thực hiện.

Có thể nói hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không là phụ thuộc nhiều vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Địa chỉ phẫu thuật cũng sẽ là yếu tố đảm bảo cho kết quả hạ gò má mang lại thẩm mỹ cao, khuôn mặt mềm mại và cân đối hơn.

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc phân tích giải phẫu khuôn mặt cũng như tư vấn cụ thể hạ gò má có đau không nếu thực hiện với kỹ thuật hiện đại.

Hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không ?

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật hạ gò má. Thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như không phải quá lo lắng về vấn đề hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không.

Ca phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ diễn ra khá nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn tối đa và giảm đau tối đa cho khách hàng:

– Bệnh viện trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT giúp cho ra kết quả phân tích cấu trúc xương gò má chính xác nhất. Cũng từ kết quả phân tích này, bác sĩ sẽ tính toán cụ thể và lập phác đồ điều trị trước phẫu thuật, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh hơn và tính thẩm mỹ cao hơn.

– Sử dụng máy cắt xương hiện đại của Đức trong cắt gọt xương cho khách hàng. Chiếc máy này giúp cắt gọt xương nhanh, an toàn, không tạo bọt xương, không nhiễm trùng nên không gây nguy hiểm.

– Bên cạnh đó, khi thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng không cần quá lo lắng về việc hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không bởi các bác sĩ sử dụng đèn chiếu giúp cầm máu nhanh, giảm đau, giảm sưng và chống viêm nhằm giúp khách hàng có sự thoải mái cao nhất khi thực hiện.

Hạ gò má có đau không 2

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không cần quá lo lắng hạ gò má có đau không bởi chúng tôi ứng dụng máy cắt xương siêu âm – thiết bị hiện đại giúp thao tác cực kỳ chính xác mà không tạo bột xương tránh nhiễm trùng, ít gây đau và giảm sưng nề sau phẫu thuật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ yên tâm hơn khi muốn làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899