Hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L

Hạ gò má nội soi là dịch vụ được nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ ưa chuộng vì khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm gò má cao, tạo cho khuôn mặt vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Hạ thấp xương gò má hiện nay có rất nhiều kỹ thuật, trong đó, hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L được đánh giá là hiệu quả, an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L

Với những người có gò má cao vừa phải, đường cắt xương chữ I sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, với những trường hợp gò má cao, nhô ra bên ngoài nhiều, cắt xương dạng chữ L mới chính là giải pháp tối ưu nhất. Cắt thân xương gò má theo đường cắt chữ L sẽ tránh được tối đa nguy cơ xâm lấn xoang hàm và vị trí phía sau cung gò má. Hơn nữa, kỹ thuật này sử dụng đường rạch trong miệng, không để lại sẹo nên đảm bảo thẩm mỹ cao sau khi thực hiện, cho phần gò má đẹp cân đối và thu hút như mong đợi.

Hiện nay, hầu hết các trung tâm đều thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hạ gò má cao. Tuy nhiên, theo như đánh giá của các chuyên gia, không phải trung tâm nào cũng thực hiện được an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy, tốt nhất là khách hàng nên dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm, tìm hiểu kỹ về kỹ thuật áp dụng, bác sĩ thực hiện phẫu thuật, điều kiện cơ sở vật chất của các trung tâm đó rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh “tiền mất tật mang”.

Ưu điểm khi thực hiện hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L

Là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: máy chụp X quang kỹ thuật số Pano-Ceph, máy Vectra 3D, phần mềm chuyên dụng Vsharp, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhằm hỗ trợ tối đa cho thành công của ca phẫu thuật hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L. Nhờ vậy, ca phẫu thuật tại đây mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Cho thẩm mỹ cao với phần gò má cân đối, đẹp tự nhiên, mềm mại và thu hút.

– Phẫu thuật diễn ra an toàn, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Đường rạch mổ bên trong không để lại sẹo, không phải mài xương nên tiết kiệm thời gian phẫu thuật.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Quy trình hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của ca phẫu thuật hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nhờ vào quy trình phẫu thuật được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ cấu trúc xương hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang kỹ thuật số Pano-Ceph để kiểm tra toàn bộ cấu trúc xương hàm của bạn. Dựa trên phim đó, bác sĩ sẽ phân tích và xem xét độ bè và dày của xương hàm, mức độ phát triển xương hàm. Từ đó có hướng điều trị phù hợp. Máy X quang mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng là dòng mới nhất, được chứng nhận an toàn nên sẽ không ảnh hưởng đến não hay sức khỏe của bạn.

Hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L 1

Chụp X quang tại chỗ để kiểm tra cấu trúc xương hàm, từ đó xác định khuyết điểm và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Phân tích và cho khách hàng xem trước kết quả

Để có đầy đủ số liệu cho quá trình phân tích trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ cho bạn chụp thêm với máy Vectra 3D. Đây là thiết bị hiện đại duy nhất chỉ có tại KIM Hospital giúp bạn nhìn thấy được hình ảnh trực quan sinh động của gò má theo nhiều chiều khác nhau.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin, bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm OMS để phân tích phim của bạn. Dựa trên phim này, bác sĩ sẽ cho bạn thấy cấu trúc xương gò má hiện tại của bạn và chỉ cho bạn thấy vị trí đường mổ sẽ thực hiện để hạ gò má của bạn xuống và số milimet sẽ hạ xuống là bao nhiêu để phù hợp với khuôn mặt mới của bạn.

Bước 3: Xét nghiệm và phẫu thuật

Sau khi bạn đã đồng ý phẫu thuật thì bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, điện tim, … để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật.

Để thực hiện phẫu thuật hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nội khí quản, lật vạt niêm mạc ngách lợi hàm trên, lật vạt dưới màng xương bộc lộ thân xương gò má và cung tiếp, sau đó hạ thấp gò má cao, và cố định chắc chắn bằng hệ thống nẹp vít. Sau phẫu thuật, đường cong tự nhiên và mềm mại của gò má sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa, nữ tính hơn. Việc cố định xương gò má chắc chắn cũng giúp bạn duy trì kết quả phẫu thuật dài lâu, tránh tình trạng gò má bị xô lệch sau phẫu thuật.

Hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L 4

Phẫu thuật Hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L được tiến hành trong điều kiện vô trùng, tại phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo đầy đủ các yếu tố.

Bước 4: Chăm sóc và cắt chỉ sau phẫu thuật hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L

Sau phẫu thuật thì nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẽ chăm sóc và rửa vết thương cho bạn thường xuyên. Sau 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và có thể đi làm trở lại.

Hạ gò má bằng phương pháp cắt xương chữ L 6

Khách hàng tái khám theo lịch hẹn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với những ưu điểm vượt trội cả về công nghệ, tay nghề bác sĩ, máy móc áp dụng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả cao như mong đợi. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

1 bình luận

  • Giải phẫu khuôn mặt không cần phẫu thuật có được không zậy?

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899