Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú, khắc phục khuyết điểm cằm vuông mất thẩm mỹ. Hiện nay, với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, gọt mặt vuông ngày càng đạt được hiệu quả cao hơn và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, bệnh nhân.

1. Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  được lựa chọn bởi bác sỹ tại đây là những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng và được Bộ y tế cấp phép hoạt động đầy đủ.

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp, thon gọn

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Ngoài ra, bác sỹ tại bệnh viện còn được học tập, tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm, được làm việc trong các bệnh viện  thẩm mỹ lớn nên có kiến thức chuyên môn vững chắc, am hiểu sâu rộng về hàm mặt, bởi vậy phẫu thuật gọt mặt vuông mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Ngoài kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, bác sỹ còn có con mắt thẩm mỹ tốt, giúp bệnh nhân  khắc phục được mặt vuông và sở hữu khuôn mặt thon gọn, nữ tính hơn.

2. Gọt mặt vuông tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với máy móc, trang thiết bị hiện đại

Gọt mặt vuông là phương pháp có liên quan trực tiếp đến cấu trúc hàm mặt, do đó kỹ thuật tiến hành phức tạp, đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại thì mới mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Bệnh viện có trang bị hàng loạt các máy móc, trang thiết bị như:

– Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D cho hình ảnh chi tiết về cấu trúc hàm mặt, giúp bác sỹ xác định chính xác tình trạng của hàm mặt

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp, thon gọn

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Phần mềm phân tích hàm Vceph 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị, bệnh nhân có thể quan sát được hình ảnh sau khi gọt mặt vuông bằng hình ảnh 3 chiều trên máy tính.

– Thiết bị nội sôi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu giúp việc bóc tách các mô chính xác, hạn chế xâm lấn

– Máy cắt xương siêu âm Aesculap sử dụng trong gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thiết bị tiên tiến, không tạo bột xương nên không xảy ra tình trạng nhiễm trùng do bột xương sau khi phẫu thuật

– Hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn trong phòng mổ giúp bác sỹ kiểm soát tốt các chỉ số sinh tồn của bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

3. Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Khi lựa chọn gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân được đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình nên bạn có thể yên tâm để thực hiện.

Bệnh viện có phòng phẫu thuât vô trùng khép kín với hẹ thống phun sương khử trùng giúp điều kiện phẫu thuật sạch khuẩn, máy áp lực dương giúp không khí lưu thông 1 chiều, không để xảy ra lây nhiễm chéo.

Ngoài ra, điều kiện bắt buộc khi gọt mặt vuông là bệnh nhân phải được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật, nếu sức khỏe không đảm bảo sẽ không được phép gọt mặt.

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp, thon gọn

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra, thiết bị nội soi sử dụng trong quá trình phẫu thuật cũng giúp cho bệnh nhân an toàn hơn nhờ việc hạn chế xâm lấn một cách đáng kể, không làm ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh trên khuôn mặt, sức khỏe bệnh nhân cũng được bảo đảm.

4. Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao cho hàng ngàn bệnh nhân

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả co cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ hài lòng nhất với kết quả nhận được.

Sau khi gọt mặt vuông, khuôn mặt trở nên thon gọn, cân  đối hơn, các đường nét thô kệch được khắc phục, thay vào đó là nét nữ tính mà cô gái nào cũng mong muốn. Bạn có thể theo dõi những hình ảnh thực tế từ khách hàng của bệnh viện để chứng thực hiệu quả này:

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp, thon gọn Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp, thon gọn
Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp, thon gọn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trong đó có chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân, khiến họ hài lòng với những gì mình nhận được. Trong quá trình nằm tại phòng nghỉ dưỡng, bệnh nhân sẽ được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ care chuyên nghiệp, sẵn sàng xử lý tốt các tình huống có thể phát sinh.

Ngoài ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác của bệnh viện như công tác tiếp đón, tư vấn khách hàng, đội ngũ bảo an, đội xe đưa đón khách tại sân bay cũng nhận được sự hài lòng từ những vị khách khó tính nhất.

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mặt đẹp, thon gọn

Bệnh nhân sau khi phẫu thuật được chăm sóc tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Gọt mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp và ưa nhìn hơn. Nếu có thắc mắc muốn được giải đáp thì bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo số hotline dưới đây nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899