Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sự ra đời của phương pháp gọt mặt V line đã đem đến nhiều cơ hội giúp các cô nàng có thể thay đổi diện mạo của mình một cách xinh đẹp và thời thượng hơn. Đặc biệt, sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại trong phẫu thuật gọt mặt sẽ luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng khi gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt V line là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào phần xương hàm, có thể bao gồm phẫu thuật độn cằm để mang lại cho khách hàng gương mặt thon gọn hoàn hảo hơn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gọt mặt V line được ứng dụng công nghệ nội soi 3D tiên tiến vào việc lên kế hoạch và lập phác đồ phẫu thuật giúp tạo hình khuôn mặt sau khi phẫu thuật của bạn là dáng hình chữ V thanh tú và thật sang trọng.

Gọt Mặt V Line Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Thích Hợp Với Ai?

Gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được ứng dụng để giúp cho bạn có khuôn mặt thanh tú tự nhiên, trong đó hiệu quả nhất là khắc phục các khuyết điểm.

 Khuôn mặt có xương góc hàm to, bành

 Khuôn mặt vuông, tròn hay thô

 Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm

 Khuôn mặt có xương gò má cao

 Khuôn mặt có xương hàm không cân đối

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcPhẫu thuật gọt mặt V line phù hợp với các khuôn mặt góc cạnh, thiếu sự cân đối

Quy Trình Gọt Mặt V Line Hàn Quốc Hiệu Qủa Và An Toàn Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

 Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm

Trước khi thực hiện gọt mặt V line Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ Bệnh viện sẽ thăm khám và xét nghiệm toàn diện cấu trúc khuôn mặt bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại.

Nhờ có thiết bị này, bác sĩ có thể biết chính xác tình trạng khuôn hàm mặt của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp và có phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp.

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcChụp X quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm, từ đó xác định khuyết điểm và tư vấn phương pháp phù hợp

 Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm và mô phỏng kết quả bằng phần mềm VCeph 3D

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi có dữ liệu về cấu trúc xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích bằng phần mềm VCeph. Hiện nay, không phải trung tâm nào cũng áp dụng phần mềm phân tích này trong gọt mặt Hàn Quốc nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, công nghệ 3D cũng được ứng dụng để mô phỏng hình dáng khuôn mặt của bạn. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được kết quả mà mình ưng ý nhất.

 Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line 3D tại phòng mổ vô trùng

Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát ngay khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo có đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật gọt mặt để đảm bảo an toàn

Dựa số liệu đã được phân tích mô phỏng bằng phần mềm Vceph và công nghệ vectra 3D đã phác thảo từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và thực hiện ca phẫu thuật chỉnh xương hàm mặt, xương cằm cho khách hàng trong phòng mổ được vô trùng tối ưu.

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcGọt mặt được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

 Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Sau phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ đươc chuyển tới phòng hồi sức được trang bị hệ thống Monitor theo dõi sát sức khỏe của khách hàng. Tại đây, các bác sĩ và nhân viên điều dưỡng Care 24 sẽ chăm sóc cho bạn 1 cách tận tình, chu đáo và kiểm tra mức độ hồi phục sức khỏe của bạn thường xuyên.

Bác sĩ cũng hướng dẫn cho bạn về cách chăm sóc vết thương tại nhà, chế độ ăn uống… và hẹn lịch tái khám cho bạn để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân được chăm sóc 24/24 tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Vì Sao Lựa Chọn BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc Để Gọt Mặt V Line

Gọt mặt V line là một ca phẫu thuật khá phức tạp, do đó không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất. Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi những lý do sau:

 Nhìn thấy kết quả và lựa chọn được khuôn mặt trước khi phẫu thuật bằng công nghệ 3D hiện đại

Rất ít địa chỉ có thể giúp bạn biết trước được kết quả thực hiện ngay khi chưa phẫu thuật như thẩm mỹ gọt mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với sự đầu tư trang thiết bị mà đặc biệt là vectra 3D sẽ mô phỏng chi tiết hình ảnh 3 chiều để bạn biết kết quả khuôn mặt mới của mình sẽ như thế nào. Từ đó cùng thảo luận với bác sĩ về ý kiến mong muốn của mình.

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcTư vấn bằng công nghệ 3D để khách hàng biết trước được hình dáng khuôn mặt mới của mình

 Phân tích phác đồ phẫu thuật chi tiết bằng phần mềm Vceph 3D

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt là sự phối hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ và các máy móc thiết bị hiện đại. Trong đó, phần mềm Vceph giúp cho bác sĩ lên kế hoạch một cách chi tiết chính xác đảm bảo khi thực hiện phẫu thuật không xảy ra bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất.

  Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, về nhà trong vòng 24h

Sau phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng cũng được hướng dẫn chườm lạnh trong 24h, sau đó chườm ấm. Ngay sau đó điều dưỡng sử dụng máy Smalux của Hàn Quốc với công nghệ ánh sáng LED theo bước sóng vàng, đỏ để giảm đau, giảm sưng bầm và chống viêm.

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKhách hàng không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tần và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED

  Hạn chế đau, giảm sưng bầm

Có trang bị máy gây mê hiện đại giúp khách hàng không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Ngoài ra,bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed cắt xương nhanh, không sang chấn và máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu.

Nơi Lựa Chọn Số 1 Để “Trải Nghiệm” Phẫu Thuật Mặt V line 3D Công Nghệ Cao

Như đã nói ở trên, phẫu thuật gọt mặt V line phức tạp và nên đòi hỏi chuyên môn và chức năng chuyên sâu vể chỉnh hình hàm mặt từ bác sĩ  thực hiện. Bên cạnh đó là những tiêu chuẩn cao về chất lượng trang thiết bị máy móc phục vụ cho ca phẫu thuật. Bạn sẽ được thực hiện ca phẫu thuật an toàn – nhẹ nhàng – chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc . Để làm được điều đó, Bệnh viện đáp ứng được các yêu cầu như sau:

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn tìm tỏi học hỏi những kiến thức mới nhất về xu hướng thẩm mỹ để giúp khách hàng có được sự tư vấn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp cho khách hàng có được kết quả như ý.

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐội ngũ bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm

Đầu tư vào trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống máy móc tối tân như máy X Quang Cone Beam CT, máy vectra 3D, phần mềm Vceph chuyên dụng của mỹ, máy cắt xương Aesculap High Speed … giúp hỗ trợ đắc lực trong ca phẫu thuật. Đảm bảo sự an toàn luôn cao nhất.

 Sự ủng hộ, tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong thời gian vừa qua chính là mình chứng tốt nhất về chất lượng, uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bất kỳ khách hàng nào khi đến đây đều được tư vấn nhiệt tình, chính xác, hiệu quả và 100% khách hàng hài lòng với kết quả về diện mạo mới của mình.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Khách Hàng Trước Và Sau Khi Gọt Mặt V Line 3D 

100% khách hàng sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thay đổi diện mạo trẻ trung xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều.

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcPhạm Vũ Khánh Linh với hình ảnh mơi giúp cô tự tin hơn trong sự nghiệp và cuộc sống

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt V line công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Chi Phí Gọt Mặt V Line 3D Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng vượt trội với những ưu điểm mà không phải địa chỉ nào cũng có thể so sánh được. Nhưng mức chi phí tại đây luôn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng để giúp ai cũng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao.

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Gọt mặt V line hiện nay là một dịch vụ HOT nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thay đổi ngoại hình thêm tự tin hơn. Còn bạn thì sao? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

2 bình luận

  • Pham nha linh

    Em muốn got mat V line chi phi bao nhieu vathoi gian đieu tri.Hien tai da măt cua rât xau , khô sần và mun , vây co anh huog gi đên phau thuat khong ..

    • Phát Nguyễn

      Về chi phí gọt mặt V line bạn có thể tham khảo thêm giá phẫu thuật khuôn mặt , tuy nhiên về chi phí cũng phụ thuộc nhiều vào phương pháp và cấu trúc xương khuôn mặt của bạn, để biết chính xác giá hay phương pháp thì bạn nên tìm đến trực tiếp tại trung tâm để các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Về thời gian điều trị thì gọt mặt V line sau khi phẫu thuật gọt mặt V line tùy theo tình trạng của bạn mà bạn nằm lại bệnh viện để kiểm tra từ 2 đến 3 ngày, và sau khoảng 10 ngày thì cắt chỉ, bạn sẽ cảm thấy bình thường. Gọt mặt V line thì không ảnh hưởng đến da mặt bạn à. Vì gọt mặt V line vết mổ nằm hoàn toàn trong khoang miệng nên sau khi phẫu thuật không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến da mặt.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899