Gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh tú, sang trọng, khắc phục các khuyết điểm mặt vuông, mặt tròn kém sang để trở nên tự tin và cuốn hút hơn. Với những yếu tố dưới đây, chắc hẳn phương pháp này sẽ còn là lựa chọn của nhiều khách hàng, bệnh nhân khác.

1. Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn của nhiều khách hàng, bệnh nhân một phần lớn xuất phát từ nguyên nhân đội ngũ bác sỹ. Các bác sỹ thẩm mỹ tại bệnh viện đều được đào tạo chuyên sâu, bài bản về các kỹ thuật thẩm mỹ, có kiến thức chuyên môn vững chắc, am hiểu cấu trúc hàm mặt…nên có đủ khả năng để phẫu thuật gọt mặt cho bệnh nhân.

Gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khuôn mặt đẹp, thanh tú

Gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

Do phẫu thuật gọt mặt trái xoan là kỹ thuật phức tạp, có liên quan đến cấu trúc hàm mặt nên bác sỹ đều được đào tạo chuyên sâu và nghiệp nhiều năm ở nước ngoài với kiến thức sâu rộng, toàn diện về gọt mặt, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, yếu tố mà bác sỹ tại bệnh viện không thể thiếu là tay nghề vững, thao tác khéo léo khi thực hiện, kinh nghiệm nhiều năm nên có thể tiến hành phẫu thuật thành công, ngăn chặn và xử lý tốt các tình huống có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Bên cạnh đó, nhờ con mắt thẩm mỹ của bác sỹ mà khuôn mặt của bệnh nhân được gọt thành dạng trái xoan thanh tú, ưa nhìn, tạo được thiện cảm của người đối diện, giúp bệnh nhân hài lòng với những gì họ nhận được và tự tin khi tiếp xúc với những người xung quanh.

2. Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và được nhiều bệnh nhân tin tưởng áp dụng bởi những nguyên nhân dưới đây:

– Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện nhằm đảm bảo kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe bệnh nhân khi phẫu thuật, nếu gặp phải các vấn đề như bệnh về máu, các bệnh mãn tính, tim mạch, huyết áp, tiểu đường….thì không được phép phẫu thuật.

Gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khuôn mặt đẹp, thanh tú

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi gọt mặt để đảm bảo an toàn, không có biến chứng xảy ra

– Gọt mặt có sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách và gọt mặt, hạn chế tổn thương, xâm lấn đến các mô, các chức năng khác của khuôn mặt không bị ảnh hưởng

– Phẫu thuật gọt cằm được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín có trang bị máy phun sương khử trùng không khí, hệ thống áp lực dương, dụng cụ được khử trùng sạch sẽ bởi máy hấp khử trùng nên không xảy ra nhiễm trùng, lây nhiễm chéo nguy hiểm.

4. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại, giúp việc chẩn đoán, điều trị của bác sỹ được chính xác và hiệu quả cao hơn.

– Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D cho những hình ảnh chính xác, chi tiết và đa chiều để giúp bác sỹ có những đánh giá ban đầu về tình trạng xương hàm mặt từ đó có định hướng cụ thể để phẫu thuật.

– Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D: Phần mềm này có khả năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt, giúp bác sỹ xác định được tỉ lệ khuôn mặt cần gọt, vị trí thực hiện, giúp bệnh nhân biết trước kết quả và có thể thông qua đó để thảo luận với bác sỹ về hình dáng khuôn mặt mà mình mong muốn.

Gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khuôn mặt đẹp, thanh tú

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bệnh nhân biết trước kết quả nhờ phần mềm 3D

– Thiết bị nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bác sỹ bóc tách các mô một cách chính xác, hạn chế xâm lấn, giúp vết thương mau lành

– Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương nên không xảy ra tình trạng nhiễm trùng bột xương, giúp bệnh nhân an toàn khi phẫu thuật.

4. Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao cho nhiều bệnh nhân

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối hơn, bệnh nhân tự tin với khuôn mặt của mình. Sau khi gọt mặt, các đường nét thô kệch, thiếu nữ tính trên khuôn mặt bệnh nhân được khắc phục, thay vào đó là mặt trái xoan thanh tú, sang chảnh mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn.

Gọt mặt trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khuôn mặt đẹp, thanh tú

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

5. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu làm hài lòng nhiều khách hàng

Khi gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân có thể yên tâm khi thực hiện bởi sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng viên của bệnh viện.

Khách hàng khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được đưa đón tại sân bay bởi đội xe của bệnh viện, nhờ vậy mà tiết kiệm được thời gian, công sức khi di chuyển.

Gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bệnh nhân thêm tự tin với bản thân, là “liều thuốc làm đẹp” hiệu quả cho chị em khi sở hữu khuôn mặt thanh tú, thon gọn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu khuôn mặt này thì có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp, hướng dẫn cách đặt lịch hẹn với bác sỹ nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899