Gọt mặt ở yanhee

Gọt mặt ở yanhee

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện gọt mặt V line ở yanhee Thái Lan nhưng đang còn phân vân quá. Sợ qua đó bất tiện vì tôi không biết cả tiếng Thái lẫn tiếng Anh, thời gian lại không có nhiều. Tôi phải làm sao đây bác sĩ? (Hải Băng, Quảng Bình)

Trả lời:

Chào Hải Băng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt ở yanhee Thái Lan có tiện không của bạn, chúng tôi xin chia sẻ các vấn đề chính như sau.

Gọt mặt ở yanhee Thái Lan, bạn sẽ gặp phải một số bất tiện như:

– Chi phí phẫu thuật, ăn ở và đi lại cao hơn nhiều so với phẫu thuật ở Việt Nam.

– Bất đồng ngôn ngữ gây khó khăn khi bạn muốn truyền đạt mong muốn của mình cũng như hiểu được điều bác sĩ muốn nói với bạn.

– Khoảng cách địa lý xa khiến bạn gặp khó khăn khi xảy ra vấn đề cần giải quyết kịp thời.

Trong khi đó, thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu khuôn mặt cân đối và đẹp như mong muốn ngay tại Việt Nam, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác, trao đổi với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật gọt mặt. Cũng duy nhất tại thẩm mỹ KIM, khách hàng được xem trước kết quả khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng máy Vectra hiện đại nên tránh được tình trạng mơ hồ về kết quả sau khi thực hiện. Bác sĩ cũng dựa vào số liệu từ máy Vectra 3D mà lập ra phác đồ phẫu thuật chính xác nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Gọt mặt ở yanhee

Hình ảnh Phạm Vũ Khánh Linh sau khi thực hiện gọt mặt và nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899