Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Xin tư vấn giúp em phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao ạ? Em muốn gọt mặt để mặt nhỏ hơn, hiện giờ mặt em khá vuông, nhìn hơi thô như con trai nên em rất buồn phiền. Chi phí gọt mặt liệu có đắt không thưa bác sĩ, em muốn tìm hiểu thật kĩ để có sự chuẩn bị tốt hơn ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Thùy Trang – Bình Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gọt mặt giá bao nhiêu thì hợp lý, cho hiệu quả cao?

Gọt mặt giá bao nhiêu thì hợp lý, cho hiệu quả cao?

Thẩm mỹ gọt mặt là phương pháp tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt để cắt bỏ 1 phần xương hàm, điều chỉnh cho khuôn mặt trở nên thon gọn và cân đối hơn. Hiện nay dịch vụ này đang trở nen “hot” với giới trẻ nên những thắc mắc có liên quan đến việc gọt mặt giá bao nhiêu càng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao?

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền sẽ không cố định hay chính xác ở 1 con số nhất định, nguyên nhân là bởi mức giá của dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất chính là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt là ở đâu.

Gọt mặt giá bao nhiêu thì hợp lý, cho hiệu quả cao?

Gọt mặt giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để phẫu thuật

Tại các bệnh viện thẩm mỹ, trình độ chuyên môn của các bác sĩ sẽ khác nhau, có bác sĩ giỏi, tay nghề vững nhưng cũng có những bác sĩ tay nghề còn non yếu, không có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị ở mỗi cơ sở thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau, yếu tố này cùng yếu tố bác sĩ sẽ quyết định phần lớn đến hiệu quả thẩm mỹ mà bệnh nhân sẽ nhận được. Do đó, chi phí dịch vụ ở mỗi nơi cũng sẽ khác nhau, điều quan trọng là kết quả bạn nhận được có xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra hay không.

Do đó, để biết chính xác phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám và được bác sĩ giải đáp trực tiếp về phương pháp phẫu thuật cũng như chi phí dịch vụ là bao nhiêu. Quan trọng nhất là bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt hơn hết là lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ thay vì các thẩm mỹ viện vì chỉ có các bệnh viện thẩm mỹ mới đủ điều kiện về nhân lực, vật lực để mang lại  ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp gọt mặt trong nhiều năm qua, bệnh nhân cũng không cần băn khoăn quá nhiều về việc gọt mặt giá bao nhiêu tiền, có đắt không.

Gọt mặt giá bao nhiêu thì hợp lý, cho hiệu quả cao?

Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả như ý muốn
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Gọt mặt được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, có sử dụng các máy móc hiện đại như: máy phun sương khử trùng không khí, máy cắt xương siêu âm Aesculap không tạo bột xương, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn…Phẫu thuật do các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài thực hiện nên bạn có thể yên tâm.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cân đối dựa trên thu nhập của người dân, giảm giá dịch vụ đến mức thấp nhất có thể, tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội làm đẹp với mức giá hợp lý.

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn 24/7 hoặc đến  trực tiếp gặp bác sĩ để được tư vấn về gọt mặt giá bao nhiêu. Hy vọng bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn với một mức giá vừa phải.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899