Phẫu thuật gọt mặt dài cho gương mặt thanh tú hơn

Gọt mặt dài được coi là phương pháp thẩm mỹ tối ưu giúp khắc phục tình trạng mặt dài làm mất cân đối khuôn mặt. Sở dĩ như vật là vì chỉ sau một lần thực hiện, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt thon gọn, hài hòa như mong muốn.

1. Phẫu thuật gọt mặt dài

Gọt mặt dài là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp giúp cắt đi phần xương cằm quá dài, khắc phục khuyết điểm này và giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt cân đối hơn. Phẫu thuật gọt mặt dài thường kéo dài từ 1 – 2h tùy vào trường hợp cụ thể. Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà sau khi nghỉ lại bệnh viện một đêm mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật gọt mặt dài cho gương mặt thanh tú hơnPhẫu thuật gọt mặt dài là giải pháp cho gương mặt thanh tú hơn

2. Ưu điểm khi thực hiện gọt mặt dài công nghệ mới

Gọt mặt v line cho mặt dài hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, khuôn mặt cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

– Gọt mặt dài tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa.

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Chỉ thực hiện một lần duy nhất và kết quả được duy trì dài lâu.

– Tránh được các biến chứng như: gọt mặt xong không đẹp, nhiễm trùng…

– Thực hiện nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật gọt mặt dài cho gương mặt thanh tú hơnPhẫu thuật gọt mặt dài mang lại khuôn mặt cân đối, tính thẩm mỹ cao

Tuy nhiên, để chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao cũng như an toàn tối đa nhất, bạn phải lưu ý lựa chọn thực hiện phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang bị máy Vectra 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, phòng mổ vô trùng với các thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất, bệnh viện chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi.

3. Quy trình gọt mặt dài tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Ca phẫu thuật gọt mặt dài cũng được tiến hành theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc khuôn mặt

Trước khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bằng máy X quang Cone Beam CT. Dựa vào kết quả có được, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp gọt mặt dài phù hợp cũng như lập ra phác đồ điều trị chính xác nhất.

Phẫu thuật gọt mặt dài cho gương mặt thanh tú hơnBệnh nhân được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt

Bước 2: Xem trước kết quả bằng công nghệ 3D

Duy nhất tại bệnh viện trang bị máy Vectra 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả phẫu thuật và nhất là có thể trực tiếp lựa chọn gương mặt mong muốn sở hữu bằng hình ảnh trực quan sinh động.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Các xét nghiệm của bạn sẽ bao gồm: xét nghiệm máu, điện tim… Điều này sẽ đảm bảo bạn có được sự an toàn cao nhất khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt dài cho gương mặt thanh tú hơnTrước khi phẫu thuật, bệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để đảm bảo an toàn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt dài

Thực hiện gọt măt dài, bạn sẽ được gây mê. Các bác sĩ sẽ thực hiện đường môt bên trong miệng, bóc tách chính xác và cắt xương hàm theo tỉ lệ đã được tính toán trước. Quá trình cắt xương được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm hiện đại nên rất nhanh chóng, không gây sang chấn, không tạo bọt xương và đảm bảo an toàn tối đa.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt dài

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt dài, bạn sẽ được nghỉ lại bệnh viện một đêm để các bác sĩ tiện theo dõi. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc vết thương và cách hạn chế đau tối đa nhằm có được kết quả thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất.

Phẫu thuật gọt mặt dài cho gương mặt thanh tú hơnSau phẫu thuật, bệnh nhân được nằm chăm sóc tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Gọt mặt dài công nghệ hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại thẩm mỹ cao và sự hài lòng sau khi thực hiện. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám, làm đẹp vào tất cả các ngày trong tuần!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899