Gọt Hàm – Gọt Mặt Có Nguy Hiểm Không? Có rủi ro gì không?

Chào bác sĩ! Mặt em hơi to, nhìn thô và không được đẹp lắm. Em muốn thực hiện gọt mặt nhưng đang phân vân chưa dám làm vì không biết gọt mặt có nguy hiểm không? Rất mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Linh Miu, Hà Giang)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Linh Miu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt hàm, gọt mặt có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt mặt có nguy hiểm không thưa bác sỹ ?

Gọt mặt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp cắt gọt xương hàm nhằm tạo khuôn mặt thon gọn như mong muốn. Phương pháp này hiện được áp dụng trong trường hợp khách hàng đủ 18 tuổi, gặp những khuyết điểm ở mặt như: mặt to bè, mặt vuông, mặt tròn, mặt bạnh…

Với kỹ gọt mặt v line được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật, sở hữu khuôn mặt đẹp một cách an toàn mà không phải lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không. Với công nghệ này, phẫu trường phẫu thuật sẽ được phóng to trên màn hình, giúp bác sĩ thao tác chính xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương mô mềm và dây thần kinh, đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Gọt mặt có nguy hiểm không 1

Khách hàng đến tìm hiểu Gọt mặt có nguy hiểm không tại bệnh viện

Gọt mặt – Gọt hàm có nguy hiểm không và những lưu ý cần biết

Tuy phẫu thuật khuôn mặt được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn nhưng phẫu thuật này can thiệp vào vùng xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh nên chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn mang lại thẩm mỹ cao như mong đợi và không phải lo lắng về vấn đề gọt hàm có nguy hiểm không. Theo NCS. BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ, so sánh và dựa chọn dựa trên những lưu ý sau:

– Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không là phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

– Gọt mặt V line phải thực hiện trong bệnh viện, các phòng khám, trung tâm nhỏ không có đầy đủ máy móc, không đúng chức năng sẽ không đảm bảo vấn đề an toàn cho bạn.

Tìm hiểu thêm về chi phí gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền tại đầy

– Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha chụp và cho ra kết quả chính xác nhất về cấu trúc xương hàm, đảm bảo ca phẫu thuật thành công mà không phải lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không.

Gọt mặt có nguy hiểm không 2

Khách hàng đang được chụp phim X quang để kiểm tra chính xác khuyết điểm khi muốn gọt mặt, đảm bảo ca phẫu thuật an toàn và được lên phác đồ cụ thể.

– Bệnh viện thẩm mỹ phải trang bị tối thiểu phần mềm V Ceph chuyên dụng trong phân tích cấu trúc xương hàm.

Khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật khi thực hiện gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Trang bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng (Nếu có loại Aesculap của Đức thì tốt nhất). Bệnh viện đó cũng phải trang bị máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu và cầm máu nhanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Gọt mặt có nguy hiểm không 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ trang thiết bị công nghệ tiên tiến

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp các thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Thực chiện phẫu thuật gọt mặt và ứng dụng những công nghệ cũng như thiết bị mới nhất nhằm mang lại kết quả cao và sự hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không. Với những chia sẻ này, hy vọng bạn có được sự hài lòng cao nhất khi thực hiện. Chúc bạn sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899