Gọt hàm giá bao nhiêu tiền? Giá gọt xương hàm hợp lý, hiệu quả cao

Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể giải đáp giúp em gọt hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao ạ? Em có xương hàm khá thô, thiếu nữ tính nên có ý định sẽ gọt hàm trong thời gian tới, em cũng đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng nhưng vẫn chưa biết rõ chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu tiền, mong bác sĩ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Phương Thảo – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Gọt hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gọt hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao?

 Gọt hàm giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi phẫu thuật

Gọt hàm là phương pháp khắc phục tình trạng hàm thô bạnh, thiếu nữ thính…thay vào đó là khuôn mặt nữ tính hơn với các đường nét hài hòa với nhau. Do phương pháp này đang ngày càng phổ biến nên vấn đề gọt hàm giá bao nhiêu cũng được quan tâm nhiều hơn.

Gọt hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao?

Gọt hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung mức giá gọt hàm khá cao vì phương pháp này có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm, đòi hỏi phải có bác sĩ chuyên môn chuyên sâu, kinh nghiệm nhiều năm mới có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, gọt hàm cần có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại mới đảm bảo chính xác, giúp bệnh nhân an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Gọt hàm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào 1 số yếu tố dươi đây:

– Địa chỉ gọt hàm: Địa chỉ thẩm mỹ nơi bạn thực hiện gọt hàm sẽ ảnh hưởng đến mức giá gọt xương hàm giá bao nhiêu tiền. Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị khác nhau, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ cũng sẽ khác. Do đó, bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để lựa chọn, mức giá gọt xương hàm không phải là điều quan trọng nhất, không nên ham rẻ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Gọt hàm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng xương hàm của bệnh nhân. Những trường hợp bình thường, mức giá gọt xương hàm sẽ rẻ hơn so với các trường hợp phức tạp, do đó, tùy vào tình trạng xương hàm của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Gọt hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao?

Gọt hàm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng của hàm

Để biết được gọt hàm giá bao nhiêu tiền cụ thể, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ điều trị. Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để gọt hàm đảm bảo an toàn và thành công.

Gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn chuyên sâu, được đào tạo trong nước và nước ngoài, có kinh nghiệm phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân nên hiệu quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Bệnh viện có trang bị 1 loạt các máy móc, trang thiết bị tiên tiến để phục vụ bệnh nhân như: máy X – quang Cone Beam CT 3D giúp kiểm tra cấu trúc xương hàm, phần mềm phân tích hàm mặt giúp bác sĩ lên kế hoạch phẫu thuật chính xác và cho phép bệnh nhân xem trước kết quả gọt hàm.

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín với hệ thống máy phun sương khử trùng không khí, giúp ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng nguy hiểm xảy ra. Ngoài ra, hệ thống monitor có tác dụng theo dõi nhịp sinh tồn, giúp bác sĩ kiểm soát tốt tình trạng bệnh nhân.

Gọt hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao?Gọt hàm giá bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho hiệu quả cao?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Đặc biệt, phẫu thuật gọt hàm tại bệnh viện được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Aesculap không tạo bột xương, ngăn chặn hiệu quả tình trạng nhiễm trùng bột xương như các loại máy cắt xương truyền thống.

Những thông tin trên về gọt hàm giá bao nhiêu tiền hi vọng đã giúp bạn biết được nhiều kiến thức hơn về phương pháp này. Để được giải đáp thắc mắc cụ thể, bạn có thể liên hệ với bệnh viện hoặc đến gặp bác sĩ để thăm khám trực tiếp nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899