lầm tưởng về gọt mặt 2

Gọt hàm có đau không ? Chia sẻ của khách hàng đã thực hiện

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện gọt hàm vì khuôn mặt tôi không được thon gọn lắm. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn chưa dám thực hiện vì không biết gọt hàm có đau không? Tôi cứ tưởng tượng ca phẫu thuật cắt hàm rất phức tạp và nguy hiểm nên rất lo lắng. Bác sĩ giúp tôi tìm hiểu vân đề này với ạ. Tôi xin cảm ơn! (Khánh Ly, Hà Nội)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Khánh Ly ! Rất vui khi bạn dành sự quan tâm tin tưởng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Điều bạn thắc mắc trong thư xin được giải đáp như sau:

Giải đáp việc phẫu thuật gọt hàm có đau không ?

Phẫu thuật gọt hàm được tiến hành như thế nào ?

Phẫu thuật cắt gọt hàm là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng trong những trường hợp như: mặt vuông, mặt to bè, xương góc hàm to…Để thực hiện, bạn sẽ được tiến hành tiêm gây mê, lật vạt và cắt gọt xương hàm theo những tỉ lệ đã được tính toán từ trước, giúp khách hàng sở hữu gương mặt thon gọn và ưa nhìn như mong muốn. Có lẽ vì thực hiện cắt xương, can thiệp vào 1 phần mô mềm nên không ít khách hàng băn khoăn liệu gọt hàm có đau không?

Gọt hàm có đau không 1

Khách hàng tìm đến tư vấn dịch vụ gọt hàm có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thực hiện gọt hàm có đau không vậy bác sĩ ?

Gọt hàm tuy có thực hiện cắt xương, tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn đã được gây mê cho đến khi thực hiện xong nên quá trình tiến hành phẫu thuật không có cảm giác đau đơn hay lo sợ. Thời gian phục hồi vết thương, bạn sẽ có cảm giác sưng, đau ngay tại vị trí phẫu thuật và xung quanh khuôn mặt. Đây là biểu hiện hết sức bình thường hậu phẫu của bất kỳ một ca phẫu thuật nào nên bạn không nên quá lo lắng vấn đề đau đớn cho ca phẫu thuật gọt mặt V Line của mình. Bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc kháng sinh giảm đau, giảm sưng bầm, hướng dẫn chườm lạnh….nên sau khoảng 10-15 ngày bạn sẽ không còn thấy đau hay khó chịu nữa.

Gọt hàm có đau không 2

Khách hàng sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật nên không phải lo lắng quá nhiều.

Giảm thiểu đến mức thấp nhất đau khi gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM, ngoài việc gây mê bằng hệ thống gây mê chuyên dụng chuẩn công nghệ cao, khách hàng còn được trải nghiệm quá trình cắt chỉnh xương hàm bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới. Ưu điểm đặc biệt của thiết bị cắt xương High Speed Aessculap này là: lưỡi cưa hoạt động tịnh tiến cực kỳ êm, nhẹ nhàng nên không gây san chấn, chảy máu hay sưng đau quá nhiều. Ca phẫu thuật gọt chỉnh hàm của bạn vì thể giảm thiểu sưng đau đến mức thấp nhất.

Gọt hàm có đau không 3

Quy trình gọt mặt công nghệ nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật cắt gọt hàm được tiến hành bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chính vì thế, thao tác thực hiện vừa thành thạo lại nhanh nhẹn và khéo léo, vết thương được khép kín nhỏ gọn nên vừa nhanh lành lại không khiến bạn phải chịu cảm giác đau, sưng bầm quá lâu.

Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp chăm sóc cho đến khi phục hồi sức khỏe hoàn toàn. Bạn không phải lo lắng quá việc gọt hàm có đau không nữa nhé. Vết thương sẽ nhanh chóng lành và ổn định chức năng của hàm nếu bạn tuân theo chỉ định của Bs Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúc bạn luôn vui khỏe !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899