Gọt Cằm – Trượt Cằm ở đâu đẹp (TPHCM, Hà Nội) nhiều người lựa chọn

Chào bác sĩ! Các đường nét trên gương mặt em khá hài hòa. Tuy nhiên, khuyết điểm cằm hơi bành khiến mặt em trông vuông và hơi thô. Em định tháng tới đi thẩm mỹ gọt cằm để cải thiện khuyết điểm này nhưng đang lo lắng không biết gọt cằm ở đâu đẹp TPHCM, Hà Nội và trên cả nước? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Hiền Diệu, Lâm Đồng)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hiền Diệu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt cằm ở đâu đẹp TPHCM và trên cả nước của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp TPHCM và trên cả nước hiện nay ?

Trên thực tế, gọt cằm là kỹ thuật can thiệp vào phần xương cằm và cắt gọt theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước để mang lại chiếc cằm thon nhọn, giúp khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn. Chiếc cằm đẹp là sau khi phục hình độn cằm hoặc trượt cằm phải khắc phục được những khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm ban đầu và có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Địa chỉ gọt cằm hay trượt cằm ở đâu đẹp TPHCM phải đảm bảo ca phẫu thuật đem lại chiếc cằm như ý cho khách hàng và không gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Khách hàng tìm đến tư vấn dịch vụ gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật gọt cằm, tuy nhiên, để chắc chắn lựa chọn đúng địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp TpHCM, bạn nên lựa chọn dựa trên những yếu tố sau:

Gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn thì phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ chức năng. Các trung tâm thẩm mỹ nhỏ và phòng khám sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện.

– Tay nghề bác sĩ bởi điều này ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và an toàn của bạn khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và quá trình công tác của bác sĩ phẫu thuật.

– Trang thiết bị máy móc được áp dụng trong phẫu thuật. Bệnh viện đó phải trang bị tối thiểu phần mềm phân tích giúp nhìn thấy trước gương mặt sau phẫu thuật, máy cắt xương hiện đại…

– Chú ý yếu tố vô trùng để đảm bảo tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

gọt cằm ở đâu đẹp 2

Cơ sở gọt cằm ở đâu đẹp phải đảm bảo các tiêu chí: bác sĩ có chuyên môn về phẫu thuật hàm mặt, trang thiết bị máy móc hiện đại

Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ chỉnh hình cằm chất lượng cao

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tổng hợp các thế mạnh và thực hiện đa dạng nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên, sẽ giúp bạn có ca phẫu thuật gọt cằm an toàn, đẹp và thành công mà không phải lo lắng gọt cằm ở đâu đẹp.

Tại bệnh viện, khi thực hiện gọt mặt, khách hàng sẽ được chụp X quang bằng máy ConeBeam CT ngay tại chỗ để kiểm tra và xác định khuyết điểm xương hàm và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Bên cạnh đó, phần mềm phân tích Vceph giúp phân tích cấu trúc xương góc hàm một cách chính xác, từ đó lập ra phác đồ điều trị gọt mặt chi tiết đến từng milimet. Đây là 2 yếu tố cơ bản giúp Bs tiến hành ca phẫu thuật gọt cằm đúng tỉ lệ và an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi cho khách hàng.

gọt cằm ở đâu đẹp 3

Máy chụp phim Xquang CoenBeam CT kỹ thuật số giúp Bs chẩn đoán chính xác cấu trúc cằm cần điều chỉnh

Với những thông tin tư vấn trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn cho mình. Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp thẩm mỹ như mong đợi !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899