Thế nào là gò má cao và cách khắc phục?

Thế nào là gò má cao và cách khắc phục?

Chào bác sĩ! Không biết thế nào là gò má cao vậy bác sĩ. Rất mong nhận được tư vấn về vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Trường Giang – Bình Dương)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Trường Giang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của bạn về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc thế nào là gò má cao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thế nào là gò má cao và khắc phục có đơn giản không ?

Gò má cao là tình trạng nếu thực hiện lát cắt dọc, gò má sẽ nằm ngoài cằm. Ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt, theo quan niệm về nhân tướng học cũ thì đây là tướng số xấu, nhất là ở nữ. Dù chưa được khoa học chứng minh nhưng vẫn có nhiều người quan tâm đến vấn đề này, tìm hiểu thế nào là gò má cao với mong muốn sở hữu gương mặt đẹp và hài hòa nhất.

Như vậy, theo các chuyên gia, thế nào là gò má cao không quan trọng, quan trọng là bạn cảm thấy như thế nào về ngoại hình của mình. Nếu bạn thực sự không thấy hài lòng với đường nét hiện tại, muốn cải thiện để tự tin hơn, thì có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao. Tuy nhiên, quan trọng là phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có như vậy thì mới chắc chắn về kết quả nhận được. Nhất là không phải lo lắng về các biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe như: gò má không đẹp sau phẫu thuật, nhiễm trùng…

Thế nào là gò má cao 2

Thế nào là gò má cao sẽ được giải đáp cụ thể tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi bạn tiến hành chụp X quang. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ lên phác đồ phẫu thuật cụ thể, đảm bảo khách hàng có sự hài lòng cao nhất sau khi làm đẹp.

Hạ gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là bệnh viện thẩm mỹ được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để giải thích cụ thể thế nào là gò má cao, bác sĩ sẽ thực hiện chụp X quang tại chỗ. Không chỉ có câu trả lời chính xác cho khách hàng, thiết bị này còn giúp bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết khi muốn khắc phục khuyết điểm gò má cao.

Cũng chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quy trình chẩn đoán và tư vấn thế nào là gò má cao được thực hiện bằng công nghệ 3D hiện đại. Công nghệ Vectra 3D này được đánh giá cao bởi giúp khách hàng thấy được hình dáng khuôn mặt của mình kể cả trước và sau khi phẫu thuật, vì thế luôn mang lại sự trực quan, chính xác, tránh được tình trạng mơ hồ về kết quả đạt đượ. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu phần gò má đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

thế nào là hạ gò má 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Không chỉ giải thích cặn kẽ thế nào là gò má cao, với công nghệ 3D hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại cho bạn một vẻ đẹp hoàn thiện nhất chỉ cần một lần phẫu thuật duy nhất, sở hữu gương mặt cân xứng với gò má vừa phải, hài hòa và cân đối.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899