Giá cả phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền chính xác và hợp lý?

Câu hỏi tư vấn: 

Cháo các bác sĩ. Em đang là sinh viên, học tại Tp.HCM. Vì gương mặt em khá thô, to nên em muốn đi phẫu thuật gọt mặt v line. Nhưng vì là sinh viên nên chi phí là một vấn đề lớn với em, em có tìm hiểu về giá phẫu thuật gọt mặt và thấy có rất nhiều thông tin khác nhau. Bs vui lòng cho em biết giá cả phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện mình với ạ, em cảm ơn ! (Ngọc Oanh)

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital trả lời:

Xin chào bạn Thủy Tiên. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Giải đáp thắc mắc giá cả phẫu thuật gọt mặt xin được gửi đến bạn như sau:

Giá cả phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ Hàn quốc KIM

Tại những trung tâm lớn như TpHCM và Hà nội, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt đã trở nên rất thịnh hành. Không chỉ các ngôi sao, diễn viên hoạt động nghệ mới tìm đến dịch vụ, mà rất nhiều những bạn trẻ tìm đến với mong muốn sở hữu nét đẹp sang chảnh thời thượng của khuôn mặt V Line. Vậy một lần thực hiện thì giá cả phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu ?

Thông tin đến bạn giá dịch vụ phẫu thuật gọt mặt, chỉnh sửa cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Bạn cần biết nguyên tắc đầu tiên của chi phí dịch vụ là được đánh giá dựa trên chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Đó là những địa chỉ uy tín, không lừa gạt khách hàng bằng những chiêu trò quảng cáo. Bây giờ, nếu bạn có nhu cầu muốn tìm một địa chỉ gọt mặt V Line thì bạn phải kiểm tra nguồn thông tin thật cẩn thận, có nhiều cơ sở đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng để quảng cáo dịch vụ nhưng kết quả thì rất đáng lo ngại. Bạn hãy xác định rằng, sau ca phẫu thuật không chất lượng đó bạn phải mất những khoản chi phí khác để chỉnh sửa lại, hoặc trị các biến chứng.

>>>> Tìm hiểu: Gọt mặt v line là gì?

Bác sĩ sẽ tư vấn giá cả phẫu thuật gọt mặt cho bạn khi đến bệnh viện.

Ca phẫu thuật gọt mặt đem lại sự hài lòng cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có được 3 yếu tố: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt có chuyên môn giỏi, trang thiết bị ứng dụng trong ca phẫu thuật đều đạt chuẩn công nghệ mới, tiên tiến hàng đầu, dịch vụ của bệnh viện là dịch vụ chất lượng cao. Vì thế nên thực hiện một lần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có được hiệu quả suốt đời, không mất thêm những khoản chi phí khác. Mức chi phí thấp nhất cho một ca phẫu thuật là 60 triệu đồng, bạn có thể tìm chọn vóc dáng khuôn mặt V Line hay trái xoan. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn có được sự lựa chọn ưng phù hợp nhất cho mình.

Trong khâu thăm khám, các bác sĩ sẽ sử dụng máy Vectra 3D – hệ thống phân tích của máy sẽ cho bạn thấy trước được hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật của mình như thế nào, đồng thời đưa ra các thông số chính xác tới từng milimet trong phác đồ phẫu thuật để các bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật một cách chính xác và nhanh chóng. Thao tác phẫu thuật chỉ cần thực hiện theo hình ảnh 3D trực tuyến nên không có xảy ra tình trạng bs phẫu thuật “lỡ tay” gây dị dạng hay gây nhiễm trùng cho bạn. Rất yên tâm phải không nào, ca phẫu thuật một lần thực hiện – một lần chi trả và hiệu quả vĩnh viễn là kết quả mà bạn sẽ có được tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chất lượng dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt chất lượng cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Những thông tin về giá cả phẫu thuật gọt mặt chắc chắn bạn sẽ được tư vấn đầy đủ khi đến thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Chào đón bạn đến với dịch vụ của Bệnh viện chúng tôi !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899