Dương Mịch xinh đẹp hơn sau khi gọt mặt

Dương Mịch xinh đẹp hơn sau khi gọt mặt

Dương Mịch là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến không chỉ qua các vai diễn như Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân trong Vương Chiêu Quân, Lạc Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc mà còn được coi là một trong những hoa đán sở hữu nhan sắc ngọt ngào làm say đắm lòng người, nhất là sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.

Dương Mịch bắt đầu tham gia đóng phim từ năm lên 4 với vai cô con gái nhỏ trong phim Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi, sau đó là người mẫu teen. Với đôi mắt sáng và khuôn miệng xinh xắn, vào thời điểm đó, cô được mệnh danh là “tiểu mỹ nhân” của Cbiz. Theo thời gian, bên cạnh việc khẳng định tài năng thì diện mạo của Dương Mịch cũng ngày càng có thay đổi. Tuy vẫn sở hữu đôi mắt sáng và đẹp nhưng theo thời gian, khuôn mặt của Dương Mịch ngày càng thon gọn và thanh thoát hơn, khác hẳn với khuôn cằm vuông trước đây.

Dương Mịch gọt cằm

Dương Mịch vốn có đôi mắt to và khuôn miệng xinh xắn, tuy nhiên, mặt cô trước đây khá vuông và không được thanh thoát.

Sau khi phẫu thuật gọt mặt để sở hữu gương mặt đẹp không góc chết, cộng với tài năng diễn xuất, Dương Mịch tham gia diễn xuất nhiều hơn và nhận được các vai diễn một cách đều đặn. Cô cũng là cái tên được nhiều nhãn hàng săn đón và hiện đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Lý Khải Uy, trở thành cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” đẹp nhất V biz.

Dương Mịch gọt cằm

Khuôn mặt đẹp hoàn hảo sau khi phẫu thuật gọt cằm.

Dương Mịch gọt mặt

Sự nghiệp của Dương Mịch cũng thuận lợi hơn. Cô cũng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với diễn viên Lý Khải Uy.

Chưa bao giờ thừa nhận mình nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được nét đẹp quyến rũ nhưng không thể phủ nhận, những nét đẹp hiện tại đã mang lại sự thành công vượt bậc cho Dương Mịch.

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc như Dương Mịch là không quá khó. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần thực hiện đúng địa chỉ uy tín cũng như biết điểm dừng cho mình, tránh lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh phẫu thuật để đảm bảo có được sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Tổng kết

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899