Độn trán – Độn thái dương có nguy hiểm không? Tác hại khi độn

Câu hỏi:

Tôi bị lõm thái dương từ lâu, nhưng bây giờ tôi ốm lại nên nhìn chỗ thái dương hõm sâu hơn và nhìn gương mặt rất gầy guộc. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi đi độn thái dương thì giải pháp độn thái dương có nguy hiểm không. Giữa độn silicon và tiêm filler thì thực hiện cách nào an toàn hơn, rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Hoàng Ny-Vĩnh Phúc).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hoàng Ny ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Bệnh viện để chia sẻ băn khoăn của mình. Là Bệnh viện có chuyên môn và chất lượng uy tín về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt nên trả lời câu hỏi độn trán, độn thái dương có nguy hiểm không của bạn là khá đơn giản. Nội dung như sau:

1. Độn trán – Độn thái dương có nguy hiểm không ? Giải pháp nào an toàn ?

Tâm lý khách hàng mà nhất là phụ nữ không khỏi lo lắng độn trán có nguy hiểm không, độn thái dương có nguy hiểm không. Vì bất cứ dịch nào có tiểu phẫu, phẫu thuật chị em cũng lo sợ bị đau, tổn thương, gây biến chứng…hơn nữa, kiến thức về thẩm mỹ và y khoa không phải ai cũng hiểu biết nhiều. Để bạn hiểu biết và yên tâm với quyết định thực hiện ca thẩm mỹ của mình, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số nội dung trọng yếu như sau:

Độn trán - Độn thái dương có nguy hiểm không? Tác hại của độn thái dươngRất nhiều khách hàng băn khoăn và lo lắng về vấn đề độn thái dương có nguy hiểm không

– Độn thái dương và độn trán hiện nay có 3 giải pháp chính là: Tiêm filler, cấy mỡ tự thân và độn miếng độn silicon. Cả 3 phương pháp này đều đã được nghiên cứu mức độ an toàn và hiệu quả nên bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, ở mỗi phương pháp cần có những điều kiện riêng, bạn nên thăm khám- kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công các dịch vụ độn thái dương thẩm mỹ này, đích thân các bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ và tiến hành điều trị nên bạn không lo bị gặp các tình huống xấu xảy ra. Trường hợp khách hàng có sức khỏe không ổn, đang có vấn đề cá nhân…Bs sẽ đề xuất cách giải quyết phù hợp hơn.Chọn Bệnh viện để yên tâm chất lượng dịch vụ

Trong 3 giải pháp trên thì độn thái dương bằng silicon là giải pháp đem lại hiệu quả lâu dài nhất. Nhiều khách hàng khi đã quyết định chọn phương án này cũng thắc mắc độn thái dương có nguy hiểm không. Bạn có thể yên tâm nhé vì phẫu thuật độn trán, độn thái dương là một ca tiểu phẫu nhỏ thời gian kéo dài khoảng 45 – 60 phút.

Độn trán - Độn thái dương có nguy hiểm không? Tác hại của độn thái dươngBác sỹ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân về việc độn thái dương có nguy hiểm không

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị phẫu thuật nội soi tạo 1 đường rạch rất nhỏ để đưa túi độn trán vào, thường được làm bằng slicone, hoặc E Gotex. Túi này sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc tỷ lệ thái dương của khách hàng, giúp túi đặt một cách chính xác, không chèn ép lên dây thần kinh. Sau khi đưa túi độn vào bác sĩ sẽ điều chỉnh để cho trán bạn cân đối và tự nhiên nhất. Ca phẫu thuật được thực hiện nhờ công nghệ nội soi nên hạn chế đến mức thấp nhất tổn thương, không gây đau đớn gì nhiều.

 Phẫu thuật độn trán và những điều bạn cần biết 

2. Tác hại của độn thái dương khi thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp trán và thái dương ngày càng tăng cao của chị em, các địa chỉ thẩm mỹ đua nhau quảng cáo làm đẹp an toàn, thẩm mỹ và nhanh chóng. Nhưng bao nhiêu phần trăm trong đó là sự thật. Thực tế đã có rất nhiều ca biến chứng nguy hiểm do tác hại của độn thái dương ở những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, chất lượng gây ra.

Một số biến chứng có thể gặp phải khi áp dụng biện pháp tiêm chất làm đầy không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng có thể gây bội nhiễm nhiễm trùng vùng tiêm. Vì thế khi áp dụng phương pháp này để làm đẹp, chị em cần lưu ý xem trên chất làm đầy có ghi nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng và giấy phép của sản phẩm lưu hành tại Việt Nam có hay không để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Độn trán - Độn thái dương có nguy hiểm không? Tác hại của độn thái dươngBạn nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để độn thái dương an toàn, hiệu quả cao

Điều quan trọng để quyết định độn trán, độn thái dương có nguy hiểm không là ở chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ điều trị. Bạn nên tham khảo ở một vài địa chỉ để có lời khuyên khách quan nhất từ bác sĩ. Chúc bạn sớm thực hiện ca thẩm mỹ thành công !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899