Độn cằm và gọt cằm ưu nhược điểm của mỗi phương pháp

Độn cằm và gọt cằm ưu nhược điểm của mỗi phương pháp

Chào bác sĩ! Cằm tôi khá thô nên tôi muốn thực hiện phẫu thuật để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, tôi hiện đang phân vân giữa độn cằm và gọt cằm. Thực sự là tôi không thể phân biệt giữa hai phương pháp này. Bác sĩ cho tôi hỏi là 2 kỹ thuật này có khác nhau nhiều không vậy? Mong nhận được hồi âm sớm! (Lan Hương, Bến Tre)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Lan Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm và gọt cằm có khác nhau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Xu hướng làm đẹp với độn cằm và gọt cằm

Sở hữu khuôn mặt cân xứng và thon gọn hơn là mong muốn của nhiều người. Trong những trường hợp mặt vuông, tròn, góc cạnh, cằm ngắn, lẹm hay mất cân đối thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt và độn cằm sẽ giải pháp tối ưu cho bạn.  Những phương pháp này ngay từ đầu đã được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như: thực hiện nhanh chóng, an toàn, không lo biến chứng vùng hàm mặt, cho thẩm mỹ cao với gương mặt thu hút hơn, nhất là kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, 2 kỹ thuật này là khác nhau. Vì vậy bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang cụ thể cho khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp trong từng trường hợp.

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/don-cam-implant-cho-cam-dep-lot-xac-thanh-cong.html

 độn cằm và gọt cằm 1

Chụp phim x quang xác định chính xác khuyết điểm của khách hàng, từ đó tư vấn nên phẫu thuật độn cằm và gọt cằm cho phù hợp.

Độn cằm và gọt cằm có khác nhau không?

Độn cằm và gọt cằm tuy đều là phẫu thuật giúp cải thiện dáng cằm nhưng đây là hai kỹ thuật khác nhau, thực hiện ở hai phẫu trường khác nhau, trong các trường hợp khuyết điểm cằm khác nhau.

Độn cằm là phương pháp mà sau khi thực hiện bóc tách, bác sĩ sẽ thực hiện đặt chất độn với chất liệu và kích cỡ phù hợp để tạo dáng cằm mới. Phương pháp này gọi là độn cằm bằng sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thể tư vấn cho bạn phương pháp độn cằm bằng xương tự thân, thực hiện cắt và trượt xương cằm về phía trước, sau đó cố định lại bằng mini vít. Độn cằm hiện được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong khắc phục các khuyết điểm cằm như: cằm ngắn, cằm lẹm…

Gọt cằm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt gọt xương cằm ở hai bên bằng kỹ thuật nội soi hiện đại để tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Phương pháp này ứng dụng trong trường hợp cằm thô, cằm vuông, góc cạnh…

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/got-cam-vuong-ho-bien-cam-tho-banh-thanh-cam-v-line-sang-chanh.html

Như vậy, tùy thuộc vào khuyết điểm cằm cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tối ưu và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ độn cằm uy tín giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

 độn cằm và gọt cằm 2

Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi thực hiện độn cằm và gọt cằm, khách hàng có thể xem trước kết quả bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả độn cằm và gọt cằm như mong đợi. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại tại đây, dù là lựa chọn dịch vụ nào thì bạn cũng sẽ có được sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899