Độn cằm ở Đà Nẵng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi đang ở Đà Nẵng nên muốn thực hiện độn cằm V line ở Đà Nẵng cho tiện. Tôi chỉ đang băn khoăn chưa dám thực hiện vì không biết độn cằm ở Đà Nẵng có an toàn không? Rất mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Ngọc, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Bảo Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm ở Đà Nẵng có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm hiện nay được tiến hành bằng hai kỹ thuật, một là độn miếng độn nhân tạo với đường rạch mổ bên trong khoang miệng, hai là cắt trượt xương cằm ra trước. Hai kỹ thuật này đều không để lại sẹo và tùy vào khiếm khuyết cằm cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

 Độn cằm ở Đà Nẵng 1

Độn cằm ở Đà Nẵng hay bất cứ đâu thì bạn đều phải tuân thủ theo đúng quy trình.

Tuy nhiên, dù là thực hiện theo kỹ thuật nào thì trung tâm độn cằm ở Đà Nẵng hay ở bất cứ một tỉnh thành nào khác cũng phải đáp ứng các điều kiện tối thiểu như sau:

– Máy chụp X – quang giúp kiểm tra cấu trúc xương cằm.

– Máy cắt xương siêu âm hiện đại, không tạo bọt xương, không gây sang chấn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cũng như ứng dụng những kỹ thuật mới nhất giúp bạn có ca phẫu thuật độn cằm an toàn và mang lại thẩm mỹ cao. Đây cũng là trung tâm duy nhất hiện nay hợp tác và liên kết với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899