Độn cằm là gì dưới góc nhìn của chuyên gia?

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói về phẫu thuật độn cằm nhưng vẫn muốn hỏi lại bác sĩ phẫu thuật độn cằm là gì theo định nghĩa về chuyên môn. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Mai Thảo, Nam Định)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật độn cằm là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được ứng dụng trong việc chỉnh sửa các khuyết điểm ở cằm như: cằm lẹm, ngắn, cằm lệch, không cân đối với tổng thể khuôn mặt… Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện rạch mổ trong khoang miệng, đặt chất liệu sụn hoặc cắt xương trượt cằm về phía trước, cho dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại và lâu dài.

Hiện nay, độn cằm được đánh giá khá cao trong thẩm mỹ làm đẹp, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải quá băn khoăn độn cằm là gì. Đặc biệt, kỹ thuật độn cằm hiện đại dưới sự hỗ trợ của máy móc còn đảm bảo mang lại những ưu điểm mà phương pháp cũ không đáp ứng được như:

– Khắc phục hầu hết các khuyết điểm ở cằm, cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp tự nhiên, mềm mại, nhất là hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Đường rạch mổ bên trong nên không để lại sẹo.

– Thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, nhất là ở những địa chỉ ứng dụng máy móc hiện đại trong phẫu thuật.

– Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Ứng dụng công nghệ hiện đại cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Theo các chuyên gia, độn cằm Hàn Quốc sẽ được giải thích cụ thể và thực hiện an toàn, thẩm mỹ cao nếu lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Vì vậy, việc dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn.

độn cằm là gì 1

Bác sĩ phân tích cấu trúc xương, giải đáp độn cằm là gì, từ đó dựa vào mong muốn và tình hình cụ thể mà tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Giải đáp của chuyên gia về phẫu thuật độn cằm ?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được. Bác sĩ bệnh viện sẽ tư vấn rõ ràng nhất độn cằm là gì cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan khác, đảm bảo không có tình trạng mơ hồ về phương pháp.

Riêng trong phẫu thuật độn cằm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng phần mềm Vceph và OMS mô phỏng kết quả nhận được. Đây là những hình ảnh chính xác về kết quả sẽ nhận, không phải là hình ảnh photoshop như ở những địa chỉ khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

độn cằm là gì 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề phẫu thuật độn cằm là gì. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích và sẽ là cơ sở để yên tâm hơn khi làm đẹp. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899