Độn cằm I line không dùng chất độn địa chỉ nào uy tín

 Để đáp ứng nhu cầu sở hữu vẻ thẩm mỹ thời thượng của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào áp dụng dich vụ độn cằm I line không dùng chất độn. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn cách thẩm mỹ cằm nhẹ nhàng và nhanh chóng này. 

Ngày xưa phụ nữ có khuôn mặt tròn bầu bĩnh được cho là đẹp thì ngày nay, phụ nữ có khuôn mặt V line, cằm I line mới được đánh giá là hiện thân của sự sang trọng, quý phái, là chuẩn của cái đẹp được nhiều người ưa thích. Vì thế nên mới có sự ra đời của những phương pháp độn cằm I line, gọt mặt Vline trong dịch vụ thẩm mỹ hiện nay. không chỉ giúp cho chị em có được khuôn mặt đẹp, tôn lên được vẻ dịu dàng, thanh tú của nét đẹp truyền thống mà còn ẩn chứa cả sự sang trọng, tinh tế và năng động. 

Vậy thế nào là độn cằm I line không dùng chất độn

Độn cằm I line không dùng chất độn hay còn gọi là trượt cằm là sự cải tiến mới trong kỹ thuật độn cằm. Khác với kỹ thuật độn cằm cũ sử dụng miếng độn nhân tạo để cải thiện tình trạng cằm lẹm, ngắn thì phương pháp trượt cằm sử dụng chất liệu độn chính là từ xương cằm tự thân.

Ưu điểm của kỹ thuật này là xương cằm được kéo dài và sau phẫu thuật một thời gian đến khi lành hẳn thì các tế bào xương sẽ tự động liên kết lại với nhau, nên chiếc cằm mới sẽ không khác gì cằm thật. Đối với một số bạn bị dị ứng với chất liệu silicon thì phương pháp trượt cằm tự thân là giải pháp phù hợp nhất. Phần cằm được chỉnh sửa thẩm mỹ sẽ đem lại cho bạn nét đẹp lâu dài, thậm chỉ vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc tốt.

Độn cằm I line không dùng chất độn 1

Độn cằm I line không dùng chất độn hay còn gọi là phẫu thuật trượt cằm bằng xương tự thân.

Điều kiện để thực hiện trượt cằm 

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ Độn cằm I line không dùng chất độn trước khi quyết định thực hiện. Dưới đây là những điều quan trọng cần lưu ý, bạn nên đọc kỹ:

+ Phẫu thuật trượt cằm chỉ dành cho những khách hàng đã trên 18 tuổi

+ Điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến ca phẫu thuật

+ Phải được gây mê bằng hệ thống chuyên dụng

+ Thực hiện trong phòng phẫu thuật có đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị, công nghệ

Bác sĩ bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, để tiến hành phẫu thuật, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng, sau đó rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mạc cằm. Tiếp theo, bác sĩ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim. Sau đó, cố định xương bằng nẹp ốc micro vit và khâu đóng vết thương.

Độn cằm I line không dùng chất độn 2

Tiến hành phẫu thuật trượt cằm do đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện

 Địa chỉ uy tín thực hiện ca thẩm mỹ cằm công nghệ tiên tiến

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm tìm đến dịch vụ độn cằm I line không dùng chất độn, độn cằm VLine công nghệ nội soi 3D và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt khác. Bệnh viện là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam có đủ chuyên môn, chức năng về thẩm mỹ công nghệ cao. Đã đem đến cho hầu hết khách hàng kết quả như mong muốn.

Đặc biệt, công nghệ Vectra 3D tại bệnh viện giúp bác sĩ chẩn đoán và thiết lập phác đồ phẫu thuật thật chi tiết. Bạn có thể nhìn thấy kết quả phân tích 3 chiều trên màn hình 3D, từ đó  thảo luận với bác sĩ tỉ lệ cằm, độ nhộ ra trước mà mình mong muốn. Đây là điều khác biệt so với các địa chỉ khác, bạn hoàn toàn chủ động với ca thẩm mỹ của mình. 

Độn cằm I line không dùng chất độn 3

Khách hàng thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin phục vụ ca phẫu thuật độn cằm I line không dùng chất độn cho bạn. Mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn, quý khách vui lòng đến Bệnh viện để bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ giải đáp. 

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899