Độn cằm cho mặt vuông có đẹp và an toàn không

Chào bác sĩ! Khuôn mặt của tôi khá vuông và thô. Tôi nghe nói phẫu thuật độn cằm sẽ khắc phục được nhược điểm này. Vậy xin cho hỏi độn cằm cho mặt vuông có đẹp và an toàn không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Thu Cúc – Kiên Giang).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Cúc. Cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc độn cằm cho mặt vuông có đẹp và an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm cho mặt vuông

Mặt vuông là tình trạng khuôn mặt có xương góc hàm thô, cằm ngắn, nên trông tổng thể không cân xứng và kém mềm mại và nữ tính. Theo các chuyện gia, trong trường hợp này, phẫu thuật độn cằm chỉ giải quyết được phần cằm dưới mà không làm giảm bớt độ góc cạnh của hàm, nên phải kết hợp với cắt gọt xương góc hàm thì mới có thể có được một khuôn mặt đẹp.

Như vậy, độn cằm cho mặt vuông có tạo được gương mặt thon gọn, cân đối hơn là tùy vào khuyết điểm cụ thể của khuôn mặt. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sĩ chụp X quang tại chỗ, thăm khám và cho tư vấn chính xác nhất. Điều này cũng sẽ đảm bảo mang lại kết quả sau phẫu thuật, tránh các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bác sĩ tiến hành chụp X quang, xác định khuyết điểm và tư vấn độn cằm cho mặt vuông có hiệu quả không trong trường hợp cụ thể của khách hàng.

Độn cằm cho mặt vuông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, bạn có khá nhiều sự lựa chọn khi hầu như tất cả các trung tâm thẩm mỹ đều thực hiện phẫu thuật độn cằm kết hợp gọt cằm. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt hàm và độn cằm cho mặt vuông rất phức tạp, chỉ có thể thực hiện thành công nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín, vì vậy, để tránh chọn nhầm trung tâm thẩm mỹ, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ và so sánh dựa trên các tiêu chí sau:

– Trình độ và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.

– Công nghệ cùng trang thiết bị hỗ trợ đảm bảo cho quá trình phẫu thuật an toàn, thành công .

– Hệ thống phòng mổ vô trùng, đảm bảo các điều kiện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bệnh viện còn ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Việt Nam và chú trọng đầu tư trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế vào phẫu thuật độn cằm kết hợp gọt hàm. Nhờ vậy, đây là địa chỉ độn cằm uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn làm đẹp.

– Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ cấu trúc vùng mặt bằng thiết bị X-quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT duy nhất tại Việt Nam. Thiết bị này sẽ chụp cắt lớp toàn diện cấu trúc vùng mặt, kết hợp với công nghệ OMS mô phỏng khuôn mặt mới sau phẫu thuật và giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật chính xác đến từng millimet. Nhờ đó, ca phẫu thuật diễn ra rất chính xác, hạn chế xấm lấn các mô lân cận và thời gian phẫu thuật cũng được rút ngắn.

– Bạn được xem trước kết quả phẫu thuật và có thể chọn ra khuôn mặt mà mình muốn sở hữu. Tình trạng mơ hồ về kết quả phẫu thuật tồn tại ở một số trung tâm nhỏ khác hoàn toàn được loại bỏ khi bạn thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện.

– Sử dụng thiết bị cắt xương siêu âm với các lưỡi cưa siêu mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương nên tránh sang chấn, hạn chế nhiễm trùng, sau phẫu thuật gọt hàm và độn cằm cho mặt vuông.

Bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện ước mơ cải thiện vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình

Ngoài những ưu điểm trên, sự hỗ trợ, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ giúp bạn nhận được kết quả hài lòng khi độn cằm cho mặt vuông. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899