Độn cằm bao lâu thì lành vết thương – cập nhật thời gian

Độn cằm bao lâu thì lành vết thương – cập nhật thời gian

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là phẫu thuật độn cằm bao lâu thì lành vết thương? Em định phẫu thuật để mặt mình bớt ngắn và trông thanh mảnh hơn nhưng ngại là nếu độn cằm xong mà lâu lành quá thì phải nghỉ làm, mà em xin nghỉ nhiều ngày chắc không được. Nhờ bác sĩ trả lời giúp. (Mỹ Lệ – Hà Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Lệ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Độn cằm V line hiện đang được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, thiếu cân đối… Sau khi thực hiện, bạn có thể tự tin sở hữu khuôn cằm đẹp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

độn cằm bao lâu thì lành 1

Độn cằm V line hiện là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Tư vấn độn cằm bao lâu thì lành vết thương?

Độn cằm là phẫu thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, tiến hành đặt chất liệu độn cho cân đối hoặc cắt trượt xương cằm ra trước. Do can thiệp phẫu thuật nên tình trạng sưng xảy ra là một điều rất bình thường và không đáng ngại. Cụ thể là sẽ diễn tiến theo các giai đoạn sau:

– Trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật độn cằm v line thì sẽ sưng khá nhiều. Tình trạng này sẽ giảm dần bắt đầu từ ngày thứ 4 – 5.

– Sẽ có kèm theo hiện tượng bầm tím da, nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì đây là phản ứng bình thường của cơ thể.

– Thông thường sau 7 ngày thì vết thương sẽ lành và bạn có thể quay lại làm việc được.

độn cằm bao lâu thì lành 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và độn cằm bao lâu thì lành còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nhưng thông thường là sau 7 ngày sẽ lành thương.

Tuy nhiên tình trạng sưng đau và lành thương còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, hơn nữa sẽ không giống nhau trong mọi trường hợp. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải lưu ý về địa chỉ thực hiện, chế độ chăm sóc – những yếu tố có thể can thiệp được và ảnh hưởng trực tiếp đến việc độn cằm bao lâu thì lành.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mách bạn một số lưu ý giúp nhanh lành thương

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn uy tín mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong đợi, loại bỏ lo ngại độn cằm bao lâu thì lành và sớm sở hữu khuôn cằm đẹp mềm mại, tự nhiên. Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ để tránh tổn thương, hạn chế xâm lấn và sưng đau, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất chú trọng trong chăm sóc hậu phẫu.

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mách khách hàng một số lưu ý sau giúp lành thương nhanh chóng hơn:

– Trong 1 – 2 ngày đâu, bạn cần chườm lạnh lên vùng cằm để giảm sưng. Lưu ý là phải thực hiện nhẹ nhàng và mỗi lần chỉ chườm trong vòng 15 phút.

– Sau khoảng 4-5 ngày thì tình trạng sưng đã giảm nhiều nên bạn có thể chườm ấm. Cách này giúp máu huyết dễ dàng lưu thông, đẩy nhanh quá trình lành thương.

– Thực hiện tái khám đúng kỳ cũng như sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Không bỏ khám hay tự ý thay đổi liều lượng thuốc.

– Nếu cảm thấy bất cứ dấu hiệu khác lạ nào, có thể liên hệ ngay với tổng đài tư vấn hoặc đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ cho tư vấn.

độn cằm bao lâu thì lành 3

Khách hàng tái khám sau phẫu thuật theo lịch hẹn của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm nhất về vấn đề độn cằm bao lâu thì lành. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên chăm sóc nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những gì tốt nhất cho các bạn!

Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899