Địa chỉ kéo núm vú bị tụt AN TOÀN & HIỆU QUẢ được chứng nhận

Chào bác sĩ! Trong thời gian nuôi con đầu lòng, núm vú tôi bị tụt sâu trông rất mất thẩm mỹ, việc cho bé bú vì thế cũng rất khó khăn. Giờ đã qua giai đoạn 6 tháng sau sinh, nên tôi muốn đi kéo núm vú. Không biết đâu là địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả. Mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Sương, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Sương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Núm vú bị tụt là tình trạng một phần hoặc toàn bộ núm bị tụt sâu vào trong. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do thiếu hụt ống tuyến vú và thiểu sản sau sinh. Tuy không phải là khuyết điểm quá nghiêm trọng nhưng tụt núm vú có ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ khuôn ngực và chức năng cho con bú của bầu ngực, vì vậy, khắc  phục tình trạng này là mong muốn của nhiều người. Thực hiện tại địa chỉ kéo núm vú bị tụt hiệu quả và an toàn sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn 1

Núm vú bị tụt là tình trạng hay gặp phải, nhất là phụ nữ sau sinh. Thực hiện tại địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Nhận diện đâu là địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn

Kéo núm vú tụt thực chất không quá phức tạp. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở chân núm vú, tiến hành cắt khâu và cố định núm vú về đúng vị trí.

Các tiêu chí để nhận biết địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả là:

– Đảm bảo về tay nghề bác sĩ phẫu thuật. Tuy đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng chỉ khi được thực hiện với đường bóc tách khéo léo, chuẩn xác thì mới có được kết quả như mong đợi, không lo sẹo hay biến chứng khi làm đẹp.

– Thực hiện kéo núm vú tụt theo quy trình chuẩn, tuân thủ đúng các bước.

– Đảm bảo yếu tố vô trùng. Có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay không chú trọng trong những vấn đề này nên không đảm bảo thẩm mỹ và an toàn sau khi làm đẹp. Trong một số trường hợp còn gặp phải các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: sưng đau kéo dài, núm vú bị lệch, bị tụt trở lại…

địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn 2

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn phải đáp ứng các điều kiện về tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ, vô trùng phòng khám.

Để nhận biết đúng những yếu tố này, ngoài việc tham khảo, tìm hiểu thông tin từ người quen, quan trọng là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ uy tín để được thăm khám cũng như tham khảo chi phí kéo núm vú bị tụt và tự mình lựa chọn. Việc thăm khám trực tiếp sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác hơn.

địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn 2

Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian tìm hiểu trực tiếp và lựa chọn đâu là địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn.

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn – Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện hiện đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên và sẽ là địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, tiểu phẫu kéo núm vú tụt được tiến hành chuẩn xác với bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng núm vú của khách hàng, xác định mức độ và cho tư vấn phù hợp.

Bước 2: Tư vấn về phương pháp sẽ áp dụng cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan cho khách hàng nắm rõ nhất về dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh vùng đầu núm vú và gây tê.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu tại phòng mổ vô trùng hiện đại, đáp ứng các tiêu chí của Bộ Y tế.

Bước 5:  Chăm sóc hậu phẫu và dặn dò khách hàng trước khi ra về.

địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn 3

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại bệnh viện với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn và hiệu quả mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách đến thăm khám và tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899