Địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn tại tphcm

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn mãi không biết đâu là địa chỉ hạ gò má tốt nhất hiện nay. Tôi cũng đã đi hỏi thăm nhiều người những mỗi người lại nói mỗi kiểu nên rất là rối. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Khanh, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Khanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc đâu là địa chỉ hạ gò má tốt nhất của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

1. Điều kiện tối thiểu của một địa chỉ địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn

Hạ gò má là kỹ thuật cải thiện thẩm mỹ gò má mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách và cắt xương hạ xuống theo tỉ lệ thích hợp. Không chỉ cải thiện thẩm mỹ, phẫu thuật này còn cải thiện tâm lý, nhất là những ai bị ảnh hưởng bởi quan niệm gò má là tướng số xấu, giúp họ tự tin và gặp nhiều may mắn hơn.

Địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn tại tphcmTìm kiếm địa chỉ hạ gò má tốt nhất là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng dịch vụ phẫu thuật hạ gò má. Tuy nhiên, việc không đồng đều chất lượng giữa các trung tâm lại gây khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm đâu là địa chỉ hạ gò má tốt nhất. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, bạn cần lưu ý những điều kiện tối thiểu địa chỉ thẩm mỹ đó phải đạt được như:

– Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ hạ gò má.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

– Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trong phẫu thuật hàm mặt.

– Trang bị tối thiểu: máy chụp X quang, máy cắt gọt xương, phần mềm cho phép xem trước kết quả phẫu thuật.

– Đảm bảo vô trùng, chế độ chăm sóc tốt, bởi những yếu tố này tuy thường được nhiều khách hàng bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả nhận được.

Tốt nhất là ngoài việc tham khảo thông tin trên mạng, từ người quen, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ lớn để tự mình cảm nhận chất lượng dịch vụ, từ đó đưa ra lựa chọn cho mình.

2. Địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn tại TpHCM

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện thẩm mỹ hạ gò má, nhưng không phải địa chỉ nào cũng chắc chắn cho kết quả như mong đợi. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp gò má. Đặc biệt là:ư

Xem trước kết quả phẫu thuật

Chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn mới có thể xem trước hình ảnh khuôn mặt của mình sau phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chính xác, không phỏng đoán, mơ hồ.

Địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn tại tphcmThiết bị Vectra 3D và phần mềm phân tích OMS giúp bệnh nhân biết trước kết quả hạ gò má

Hạ gò má theo quy trình chuẩn với máy móc hiện đại

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ, máy cắt xương, nhờ vậy không phải thực hiện mài xương. Ngoài ra còn đảm bảo phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ hiện đại, vô trùng, máy móc hiện đại, đảm bảo cao cả về thẩm mỹ lẫn an toàn.

Địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn tại tphcmMáy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định chính xác cấu trúc của khuôn mặt và tình trạng gò má

Đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ bác sỹ được cấp phép hoạt động, được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhiều năm tại nước ngoài sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật hạ gò má cho bệnh nhân, giúp họ hài lòng với kết quả nhận được. Hằng năm, bệnh viện tổ chức các buổi hội thao, giao lưu, trao đổi các kiến thức thẩm mỹ, giúp trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ ngày càng được nâng cao, phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Nhơ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ mà hàng ngàn bệnh nhân đã từng hạ gò má thành công tại đây:

Địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn tại tphcmHình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sở hữu gò má cân đối và hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Nhờ sự thay đổi này mà khuôn mặt đẹp hơn, chị em cũng có thể khắc phục được tướng khắc phu của mình, đường tình duyên không còn lận đận mà trở nên thuận lợi hơn.

Với những ưu điểm mà không phải trung tâm nào hiện nay cũng đáp ứng được, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang lại phần gò má cân đối chỉ sau một lần thực hiện!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899