Địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín nhất tại TP HCM và Hà Nội?

Chào bác sĩ! Cằm tôi bị lẹm nên khuôn mặt bị mất cân xứng, tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này nhưng đang băn không không biết đâu là địa chỉ độn cằm uy tín. Hiện tại công việc của tôi di chuyển thường xuyên giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh nên tôi muốn tìm cơ sở thẩm mỹ ở hai thành phố này để thuận tiên hơn. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Phương Thanh, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Phương Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Địa chỉ độn cằm uy tín tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh cũng là băn khoăn của khá nhiều người khi muốn nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp cân đối, hoàn thiện. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này ngay như sau.

Địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín nhất tại TP HCM và Hà Nội?Không chỉ một mà có rất nhiều người mong muốn tìm được địa chỉ độn cằm uy tín

Tiêu chí nhận dạng địa chỉ độn cằm uy tín?

Hiện nay ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh đều có rất nhiều địa chỉ thực hiện độn cằm, điều này gây khó khăn cho việc lựa chọn, bởi theo các chuyên gia, không phải địa chỉ nào cũng cho kết quả như mong đợi. Nếu lựa chọn sai, không chỉ không cho thẩm mỹ như mong đợi, khách hàng còn có thể gặp phải các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: cằm lệch, không cân đối với thẩm mỹ chung, cằm bị nhiễm trùng…

Việc duy nhất và tối ưu nhất khi muốn lựa chọn đúng địa chỉ độn cằm uy tín là ngoài tham khảo thông tin, bạn phải dành thời gian đến trực tiếp, so sánh dựa trên các tiêu chí sau:

– Phẫu thuật độn cằm phải được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ chức năng, nhất là được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ này.

– Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Ê kíp mổ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết.

Địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín nhất tại TP HCM và Hà Nội?Địa chỉ độn cằm uy tín cần có đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

– Áp dụng công nghệ độn cằm tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc. Những địa chỉ áp dụng công nghệ cũ sẽ không đảm bảo an toàn khi thực hiện.

– Có máy móc hỗ trợ hiện đại trong phẫu thuật.

– Sử dụng chất liệu sụn được chứng nhận về chất lượng.

Địa chỉ độn cằm uy tín – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đi đầu trong cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng dịch vụ độn cằm, mang lại khuôn cằm đẹp một cách nhanh chóng, an toàn.

Địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín nhất tại TP HCM và Hà Nội?Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Đến với bệnh viện, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang tại chỗ cho bạn, từ đây xác định khuyết điểm, tư vấn phương pháp, giải đáp các thắc mắc và lên phác đồ điều trị. Phẫu thuật độn cằm được thực hiện với đường rạch trong niêm mạc miệng, bóc tách và đặt chất liệu độn vào vị trí được tính toán từ trước, cho dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại và tồn tại lâu dài.

Toàn bộ quy trình này được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, thao tác chuẩn xác, không có động tác thừa, hạn chế xâm lấn, không lo biến chứng. Đặc biệt, chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ độn cằm uy tín hiện này thì bạn mới có thể xem trước kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ.

Địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín nhất tại TP HCM và Hà Nội? Địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín nhất tại TP HCM và Hà Nội?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ độn cằm uy tín giúp bạn có được kết quả hài lòng khi muốn cải thiện tình trạng khuyết điểm cằm, nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên và cân đối hơn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899