Có nên phẫu thuật xương hàm tạo khuôn mặt V line không?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em đang muốn được làm phẫu thuật gọt mặt V line nhưng nghe nói là cần phải phẫu thuật cắt xương hàm nên em cũng khá lo lắng. Em có nên phẫu thuật xương hàm tạo khuôn mặt V line không bác sĩ? Phương pháp này có đau và nguy hiểm không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn. (Minh Chuyên – An Giang)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn:

Chào bạn Minh Chuyên ! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi có nên phẫu thuật xương hàm hay không của bạn. Bạn có thể tham khảo nội dung tư vấn sau đây, và tốt nhất là nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ chia sẻ chu đáo hơn.

Có nên phẫu thuật xương hàm hay không ?

Vì lo sợ đau, nguy hiểm nên chị em đều đặt câu hỏi có nên phẫu thuật gọt xương hàm khi gặp bác sĩ. Giải đáp câu hỏi này, các bác sĩ cho rằng, bạn không nên quá lo lắng, công nghệ phẫu thuật hàm mặt hiện nay đã ứng dụng kỹ thuật nội soi 3D tiên tiến. Thao tác rạch mổ, cắt chỉnh xương hàm sẽ rất nhẹ nhàng, chính xác và lại nhanh chóng nhờ các thiết bị đo đạc, phân tích 3D chi tiết đến từng milimet.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt, để quyết định có nên phẫu thuật xương hàm hay không bạn cần kiểm tra khuyết điểm hàm mặt của mình là gì, ở mức độ nào, có cần thiết phẫu thuật hay không, áp dụng kỹ thuật nào ? Những câu hỏi này chỉ được giải đáp ở những địa chỉ có bác sĩ chuyên môn giỏi như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cần được chụp phim – chẩn đoán khuyết điểm hàm mặt chuẩn xác

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, để đưa ra chỉ định có nên phẫu thuật xương hàm không, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim cấu trúc hàm mặt cho bạn bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D. Nếu thấy khuyết điểm hàm mặt cần được chỉnh sửa, bác sĩ sẽ thảo luận với bạn và bắt đầu lập phác đồ thực hiện thật chi tiết (bạn sẽ biết phẫu thuật ở vị trí nào, tỉ lệ điều chỉnh xương hàm là bao nhiêu, có nguy hiểm gì không…). Sau đó, hệ thống Vectra 3D sẽ phân tích và cho ra kết quả trên màn hình 3D cho bạn được thấy.

Đến thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện bạn sẽ được giới thiệu quy trình phẫu thuật hàm mặt đúng chuẩn nghiêm ngặt, trang thiết bị rất hiện đại, đảm bảo vệ sinh – an toàn phòng mổ tối ưu. Đây là những yếu tố rất quan trọng để bạn quyết định có nên phẫu thuật xương hàm hay không.

>>>> Tư vấn: Nên “gọt hàm ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn

Có nên phẫu thuật xương hàm 2

Để chỉ định có nên phẫu thuật xương hàm hay không, bạn cần được chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn phẫu thuật hàm mặt thẩm mỹ giỏi, đã đem đến niềm vui cho rất nhiều người sau khi chỉnh sửa thẩm mỹ cho khuôn mặt thành công. Phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân tự tin, yêu đời hơn thì không có lý do gì khiến chúng ta phải lo lắng phải không nào ?

Thông tin tư vấn có nên phẫu thuật xương hàm không trên đây hy vọng sẽ giúp bạn Chuyên hiểu rõ hơn về cách tiến hành ca phẫu thuật của mình. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh chào đón quý khách đến với dịch vụ của Bệnh viện !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899