Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật

Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng tôi mọc khá đều, thẳng hàng nhưng tôi lại bị hô. Bạn tôi nói là hô do hàm, không cần niềng răng, chỉ cần phẫu thuật là sẽ có kết quả như ý. Tôi muốn hỏi bác sĩ cho chắc chắn là chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật thì có chắc chắn được như bạn tôi nói không? Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bách Hợp, Quảng Nam)

Bác sĩ bệnh viện nha khoa KIM trả lời:

Chào Bách Hợp, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật

Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay đối với các trường hợp hô do hàm, mang lại khuôn hàm đẹp cân đối chỉ sau một lần thực hiện. Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường phẫu thuật bên trong khoang miệng, tiến hành cắt xương hàm trên và đẩy lùi về phía sau sao cho cân đối với hàm dưới.

Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, sau phẫu thuật, khớp cắn còn được chỉnh về đúng vị trí, cải thiện chức năng nhai, giúp bạn ăn nhai thoải mái và ngon miệng hơn.

Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật

Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật là phương pháp tối ưu nhất đối với trường hợp hô do hàm.

Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật tại bệnh viện nha khoa KIM

Bệnh viện nha khoa KIM là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình bệnh viện nha khoa, mang lại sự chăm sóc toàn diện cho khách hàng. Hiện nay, bệnh viện nha khoa KIM thực hiện chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật cho khách hàng và đảm bảo mang lại kết quả cao nhất bởi chúng tôi đáp ứng những yêu cầu mà không phải địa chỉ nào cũng có được như:

– Bệnh viện nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng, cơ sở vật chất hiện đại.

– Trang bị máy chụp X quang ConeBeam CT hiện đại trong thăm khám, thực hiện chụp phim tại chỗ giúp kiểm tra chính xác khuyết điểm ở hàm mặt, từ đó, bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

– Có phần mềm phân tích khuôn mặt V ceph giúp khách hàng xem trước hình ảnh khuôn mặt sau chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật. Bên cạnh đó, cũng giúp bác sĩ chủ động hơn khi thực hiện, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

– Trang bị máy cắt xương của Đức giúp cắt gọt xương một cách nhanh chóng, không gây sang chấn, không tạo bột xương cũng như không nhiễm trùng.

– Thực hiện phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng hiện đại.

Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Chữa răng hàm hô bằng phẫu thuật tại bệnh viện nha khoa KIM với các bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi cũng như không phải lo lắng về biến chứng.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899