Miệng bị hô có phẫu thuật được không

Chữa hàm hô do hàm dưới ngắn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là Bạch Mai, hiện đang sống tại Đà Nẵng. Bác sĩ tư vấn giúp tôi chữa hàm hô do hàm dưới ngắn bằng cách nào với ạ, hàm trên của tôi vừa hô mà hàm dưới lại thêm ngắn quá nữa, vì vậy, nhìn thấy hô rất nhiều. Liệu có khó điều trị lắm không bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ! (Bạch Mai, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chị Bạch Mai thân mến ! Chị đang lo lắng chữa hàm hô do hàm dưới ngắn bằng cách nào, chúng tôi xin chia sẻ với chị với những thông tin như sau:

Chữa hàm hô do hàm dưới ngắn bằng cách nào

Nếu hô, móm mà nguyên nhân là do cấu trúc xương hàm, thì chị nên áp dụng điều trị bằng giải pháp phẫu thuật chỉnh nha, giải pháp phẫu thuật này sẽ giúp chị khắc phục khuyết triệt để mà lại rất nhanh chóng. Để chữa hàm hô do hàm dưới ngắn như biểu hiện của chị, thường thì bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật phẫu thuật hàm hô điều chỉnh hàm trên Lefort 1, bằng cách trượt xương hàm trên lùi vào trong ở tỉ lệ phù hợp của khuôn hàm. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tiến hành điều chỉnh xương hàm dưới, trượt ra trước cho trùng với khớp cắn của hàm trên. Vì hàm dưới quá ngắn khiến cho hàm trên trông hô nặng hơn, vì vậy, bạn nên điều chỉnh cả hai hàm để khớp cắn được cân đối. Nếu chỉ điều chỉnh 1 trong 2 hàm thì độ chính xác sẽ không cao, hai khớp cắn khó trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều phương pháp chỉnh răng hô, móm: Lefort 1, BSSO, Kole, Wassmund…tùy vào từng tình trạng hô móm cần khắc phục của khách hàng mà bác sĩ sẽ có sự nghiên cứu và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Với các thiết bị thăm khám và điều trị công nghệ cao tại bệnh viện, bạn sẽ có được ca phẫu thuật hiệu quả như ý trong thời gian sớm nhất. Vấn đề chữa hàm hô do hàm dưới ngắn của bạn sẽ trở nên rất đơn giản khi đến thăm khám và điều trị tại đây. Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ, sẽ giúp bác sĩ thành lập phác đồ điều trị chi tiết cho bạn. Tỉ lệ điều chỉnh xương hàm trên và hàm dưới như thế nào cho phù hợp và cả hình ảnh kết quả điều trị bạn cũng được nhìn thấy trước khi điều trị. Bạn có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn hình ảnh và phương pháp điều trị mà mình hài lòng nhất.

Chữa hàm hô do hàm dưới ngắn

Tùy vào tình trạng hàm cần khắc phục của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Care24 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể đến bệnh viện để được tư vấn trực tiếp vào tất cả các ngày trong tuần.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899