Trường hợp Nâng mũi bị hỏng và giải pháp sửa mũi hỏng an toàn

Bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp nhưng lại không may thực hiện phẫu thuật ở một địa chỉ kém uy tín đẫn đến tình trạng nâng mũi bị hỏng ngay sau đó. Việc sửa mũi bị hỏng, sửa mũi bị hư cần được tiến hành càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng nặng hơn giống như những hình ảnh biến chứng nặng nề khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi sau.

Hình ảnh trường hợp nâng mũi bị hỏng

nang-mui-bi-hong

Nâng mũi bị hỏng khiến mũi bị sưng tím, biến dạng như thế này

nang-mui-bi-hong2

Mũi bị bóng đỏ cũng là một trong số những trường hợp nâng mũi hỏng thường gặp

nang-mui-bi-hong3

Có những trường hợp còn lộ cả sụn nâng mũi như thế này

Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng - Phương Pháp nào an toàn nhất HIỆN NAY

Chiếc mũi bị cho là hư sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khi có những biểu hiện như sống mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng hoặc nhọn lên bất thường. Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi. Phẫu thuật sửa mũi bị hỏng tùy vào tình trạng biến chứng mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

Ai Nên Chỉnh Sửa mũi Bị Hư Hỏng

Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng, dĩ nhiên sẽ được chỉ định cho những khách hàng có mũi hư do phẫu thuật sai kỹ thuật trước đó. Bạn lưu ý là nếu muốn tiến hành sửa mũi hư một số trường hợp phải đợi từ 3-6 tháng khi vết thương cũ của ca nâng mũi trước đã ổn định một chút thì mới tiến hành được. Những khách hàng sau nên thực hiện chỉnh sửa mũi bị hư hỏng:

Khách hàng có mũi bị nghiêng, lệch vẹo sau nâng do bác sĩ đặt sụn sai kích cỡ, sai vị trí, sụn không đảm bảo hoặc khách hàng làm mũi bị lệch.

Đầu mũi bị bóng đỏ, gây đau nhức và lộ sóng mũi.

Đầu mũi bị nhọn lên bất thường.

Mũi mưng mủ, sưng đau kéo dài, kèm theo chảy dịch hôi tanh.

Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng - Phương Pháp nào an toàn nhất HIỆN NAYMột số trường hợp cần sửa mũi bị hư hỏng

Quy Trình Chỉnh Sửa Mũi Sau Khi Nâng Mũi Bị Hỏng 

Để tránh tình trạng “càng sửa càng hư” thì khi chọn địa chỉ sửa mũi bị hư hỏng bạn nên cân nhắc thật kĩ địa chỉ mình sẽ thực hiện, phải đảm bảo rằng các yếu tố về kỹ thuật thực hiện, trang thiết bị máy móc, vât liệu sụn đảm bảo thì khả năng phục hồi lại trạng thái cũ cho mũi mới cao được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi tiến hành chỉnh sửa mũi bị hư hỏng bạn sẽ được trải nghiệm quy trình hiện đại sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi

Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi hư, xác định nguyên nhân vì sao mũi bị biến chứng để cùng khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất. Bạn cũng sẽ được chụp nội soi và máy X quang để kiểm tra cấu trúc xương mũi để giúp ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác hơn.

Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng - Phương Pháp nào an toàn nhất HIỆN NAYBệnh nhân được bác sỹ thăm khám tình trạng mũi để tìm cách khắc phục phù hợp

Bước 2: Bác sĩ cho khác hàng xem kết quả sửa mũi với công nghệ Vectra 3D

Với công nghệ Vectra 3D bạn sẽ được xem trước kết quả chỉnh sửa mũi bị hư hỏng với các số liệu cụ thể. Nhờ vào công nghệ này bác sĩ sẽ biết nên đặt sụn với kích cỡ bao nhiêu để tránh mũi lại bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch. Bạn cũng có thể cùng bác sĩ thảo luận với bác sĩ về hình dáng chiếc mũi mình mong được phục hồi.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn về vật liệu, phương pháp dùng để chỉnh sửa mũi bị hỏng

Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn hiểu tình trạng mũi bạn hiện tại nên áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa nào, sử dụng vật liệu gì để tái chỉnh sửa cẩu trúc mũi. Bạn cũng nên nói rõ với bác sĩ về những lo lắng, thắc mắc của mình để cùng nhau thảo luận tìm ra giải pháp phục hồi mũi tốt nhất.

Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng - Phương Pháp nào an toàn nhất HIỆN NAYBác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân lựa chọn chất liệu độn phù hợp

Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa mũi bị hư hỏng tại phòng mổ hiện đại

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị hư hỏng để đảm bảo an toàn thì phòng mổ phải được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại và yếu tố vô trùng cần được đảm bảo. Tại Bệnh viện tùy vào biến chứng mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật sửa phù hợp.

  • Trường hợp mũi lộ sóng: bác sĩ sẽ phẫu thuật lại rút sóng mũi ra và đặt sóng mũi mới vào.
  • Trường hợp mũi trụ nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: tiến chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.
  • Trường hợp mũi đầu mũi bóng đỏ: Dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.
  • Trường hợp nhiễm trùng: Bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng nhiễm trùng trước rồi mới tiến hành sửa mũi để đảm bảo an toàn.

Kỹ thuật sửa mũi bị hỏng được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là nâng mũi S line. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ phối hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, trả lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, không tỳ vết. Ca chỉnh sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng…, đảm bảo ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, xuyên suốt.

Bước 5: Khách hàng được chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu

Sau phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi sức khỏe và cấp thuốc, đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ túc trực và chăm sóc bạn 24/24, giúp bạn vệ sinh vết thương. Mũi sau khi chỉnh sửa cần được chăm sóc đặc biệt cẩn thận để có thể giúp phục hồi mũi nhanh nhất.

Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng - Phương Pháp nào an toàn nhất HIỆN NAYBệnh nhân được chăm sóc chu đáo, tận tình tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Vì Sao Khách Hàng Chọn Chỉnh Sửa Mũi Bị Hỏng Bằng Kỹ Thuật Nâng Mũi S line

Có nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mũi bị hư hỏng nhưng nâng mũi S line là kỹ thuật thường được các chuyên gia thẩm mỹ chỉ định. Lý do là bởi:

Chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi bị hư: Nâng mũi S line chỉnh sửa mũi bị hư hỏng bằng cách dùng sụn vách ngăn giải phóng toàn bộ cấu trúc mũi. Nhờ đó mà các biến chứng như mũi nghiêng lệch, lộ sóng, bóng đỏ đều được khắc phục một cách triệt để.

Sử dụng sụn tự thân thân thiện với cơ thể: Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân sửa mũi. Sụn đó sau khi cấy vào sẽ phát triển như một yếu tố cấu thành mũi, tránh tình trạng đào thải dị ứng vật liệu. Không những thế các chuyên gia còn khéo léo kết hợp với các vật liệu bọc nhân tạo để bảo vệ đầu mũi như megaderm, Alloderm cho dáng mũi sau khi sửa đẹp bền vững.

Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng - Phương Pháp nào an toàn nhất HIỆN NAYSửa mũi bị hỏng giúp bệnh nhân sở hữu chiếc mũi đẹp, cân đối

Sửa mũi an toàn, không để lại sẹo: Với đường mổ kín, vết rạch nhỏ, sự hỗ trợ của thiết bị nội soi…, chỉnh sửa mũi bị hư hỏng bằng kỹ thuật nâng mũi S line giúp phục hồi lại chiếc mũi tự nhiên mà không để lại vết sẹo nào.

Cho kết quả mũi đẹp, duy trì dài lâu: Mũi bị hư hỏng sau khi sửa bằng kỹ thuật nâng mũi S line cho kết quả duy trì vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc.

Địa Chỉ Uy Tín Giúp Bạn Chỉnh Sửa Sau Khi Nâng Mũi Bị Hỏng

Không chỉ là địa chỉ nâng mũi đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn triển khai và áp dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến giúp chỉnh sửa được bất kì tình trạng mũi bị hư hỏng nào. Lý do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được có được lòng tin khách hàng là bởi:

Đến với Bệnh viện, bạn sẽ hài lòng với tác phong và sự chu đáo chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại đây. Các BS của Bệnh viện với chuyên môn sâu và bằng kinh nghiệm cùng đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ giúp bạn phục hồi mũi đẹp an toàn.

Sửa mũi bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất với máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng…

Đội ngũ điều dưỡng 24 Care của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốccũng là đội ngũ được đào tạo bài bản với tác phong nhanh nhẹn, chu đáo sẽ sẵn sàng phục vụ bạn nếu bạn cần. Chế độ bảo hành chu đáo sẽ giúp bạn an tâm khi làm đẹp.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Khách Hàng Phục Hồi Mũi Đẹp Khi Nâng Mũi Bị Hỏng 

Khi nâng mũi bị hỏng bạn nên bình tĩnh và không nên tùy tiện thực hiện các cách chỉnh sửa. Tốt nhất bạn nên đến một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tái khám, tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Đã có hàng nghìn khách hàng đến sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và họ đã mau chóng lấy lại chiếc mũi đẹp cho mình.

Nâng mũi bị hoại tử

Khách hàng gặp phải biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi lần đầu và tiến hành chỉnh sửa lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng - Phương Pháp nào an toàn nhất HIỆN NAYHình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi bị hư hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Chỉnh Sửa Mũi Bị Hỏng Chi Phí Bao Nhiêu?

Chi phí chỉnh sửa mũi bị hư hỏng tùy thuộc vào tình trạng mũi bị hỏng và kỹ thuật mà bác sĩ áp dụng. Bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi, sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Chỉnh sửa mũi bị hư hỏng quan trọng nhất vẫn là ở chuyên môn và tay nghề bác sĩ. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcl với kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn của mình chắc chắn sẽ giúp trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899