Chỉnh hình mũi gồ – Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiên

Chỉnh hình mũi gồ bằng nâng mũi S line được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, mang lại chiếc mũi cao nhưng thẳng, mềm mại và trông hài hòa với khuôn mặt. Cùng đọc bài viết để biết cách xử lý nếu gặp phải chiếc mũi như thế này. 

Chỉnh hình mũi gồ - Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiên

Chỉnh hình mũi gồ là phương pháp tác động vào điểm xương bị gồ lên, làm cho phần xương đó trở lại thẳng, đúng dọc sống mũi, cân xứng với cấu trúc xương mũi. Có thể nói trong các khiếm khuyết mũi thì việc chỉnh sửa mũi gồ là phức tạp nhất. Tùy từng tình trạng khiếm khuyết mà các bác sĩ sẽ không chỉ dừng lại ở việc điều chỉnh mũi gồ mà còn điều chỉnh cả cánh và thân mũi để đem đến vẻ đẹp toàn diện cho mũi.

Đối Tượng Nên Chỉnh Hình Mũi Gồ

Phạm vi đối tượng chỉ định của khách hàng chỉnh hình mũi gồ hẹp hơn so với các phương pháp nâng mũi khác. Dáng mũi này vốn dĩ cao sẵn rồi (khiếm khuyết hay gặp ở mũi người Tây) nên nó sẽ phù hợp với:

Khách hàng có mũi cao nhưng bị gồ, gấp gãy rất mất thẩm mỹ

Khách hàng có đầu mũi quặp xuống, khoằm, cong dáng lưng tôm (mũi két)

Khách hàng muốn sửa mũi cải thiện nhân tướng

Khách hàng có mũi bị gãy, gồ lên do tai nạn

Chỉnh hình mũi gồ - Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiênKhách hàng có mũi gồ, mũi quặp đều có thể áp dụng phương pháp chỉnh hình mũi gồ

Quy Trình Chỉnh Hình Mũi Gồ Tại Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉnh hình mũi gồ khá phức tạp bởi nó liên quan đến kỹ thuật mài xương. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phương pháp này được tiến hành với một quy trình đạt chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Cụ thể:

Bước 1: Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi

Chỉnh hình mũi gồ liên quan đến việc mài xương gồ nên bạn sẽ được bác sĩ chụp phim X quang ConeBeam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương mũi. Điều này giúp việc mài xương nhanh chóng và chính xác hơn, tránh tình trạng mài xương gây xâm lấn và tạo bột nhiều.

Chỉnh hình mũi gồ - Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiênSử dụng máy X – quang Cone Beam Ct 3D để kiểm tra cấu trúc mũi của khách hàng

Bước 2: Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D sẽ mô phỏng dáng mũi trước và sau phẫu thuật trên màn hình 3D. Nhờ vào điều này nên bạn sẽ không còn mơ hồ về kết quả phẫu thuật mũi và có thể chủ động thảo luận với bác sĩ về hình dáng chiếc mũi mình mong muốn có được.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn cho khách hàng kỹ thuật sửa mũi

Bác sĩ và khách hàng nên trao đổi với nhau rõ mọi vấn đề trước khi phẫu thuật để có thể phối hợp ăn ý với nhau hơn. Lời khuyên từ khách hàng là bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp mình sẽ thực hiện để chủ động trao đổi với bác sĩ. Còn về phía bác sĩ thì nên lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng.

Chỉnh hình mũi gồ - Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiênBác sỹ tư vấn cho khách hàng về phương pháp chỉnh sửa mũi gồ

Bước 4: Thực hiện chỉnh hình mũi gồ tại phòng mổ hiện đại

Thực hiện chỉnh hình mũi gồ tùy vào mức độ gồ ở mũi của từng khách hàng. Bạn sẽ được cắt xương gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kèm với đặt sụn tạo hình để dáng mũi thật ưng ý. Có những kỹ thuật cụ thể như sau:

  • Nếu mũi gồ ở mức trung: Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gọt phần gồ bằng dụng cụ chuyên biệt để sửa mũi gồ thành sao cho dáng mũi thanh thoát.
  • Còn nếu mức độ mũi gồ lộ nhiều: Bác sĩ sẽ đưa phương pháp chỉnh hình mũi gồ như đặt sụn mũi để xử lý. Nếu phức tạp hơn bạn sẽ được kết hợp xử lý bằng cách mài phần xương gồ và đặt sụn.

Chỉnh hình mũi gồ - Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiênTuỳ vào tình trạng gồ của mũi mà bác sỹ sẽ áp dụng cách mài xương gồ hay sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi

Chỉnh hình mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcl được tiến hành gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không đau. Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ, mũi có thể bị sưng, đau nhẹ, nhưng chườm lạnh 24h sẽ hết và việc giữ gìn dáng mũi cũng không quá phức tạp.

Bước 5: Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi rời phòng phẫu thuật

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ chăm sóc cho bạn 24/24 sau khi bạn kết thúc ca chỉnh hình mũi gồ. Phòng nghỉ dưỡng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất tiện nghi cho bạn cảm giác thoải mái như ở nhà.

Chỉnh hình mũi gồ - Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiênBệnh nhân được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu khang trang, hiện đại của bệnh viện

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Chỉnh Hình Mũi Gồ Bằng Nâng Mũi S Line – Trả Lại Bạn Chiếc Mũi Cân Đối, Mềm Mại

Trong các kỹ thuật nâng mũi thì nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp giúp chỉnh hình mũi gồ hiệu quả nhất. Tùy theo mức độ gồ của phần xương mũi mà có thể chỉ cần mài phần sụn gồ, hay mài thêm cả phần sụn đẹp bên trên rồi nối với phần đã mài ở sụn gồ để điều chỉnh sống mũi cho thẳng đều, cân xứng, tự nhiên. Chỉnh hình mũi gồ bằng phương pháp nâng mũi S line có các ưu điểm nổi bật sau:

Mang lại chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên.

Dáng mũi cân đối hài hòa giúp khuôn mặt thanh tú hơn

Mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Các chức năng của mũi không bị ảnh hưởng gì về sau

Chỉnh hình mũi gồ - Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiênChỉnh sửa mũi gồ cho chiếc mũi cân đối, đẹp tự nhiên và hài hoà với các đường nét trên khuôn mặt

Tại Sao Khách Hàng Lựa Chọn Chỉnh Hình Mũi Gồ Tại Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chọn một địa chỉ để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mũi chất lượng không phải là điều dễ dàng, vì hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ chui hoạt động, khách hàng sẽ rất dễ bị lừa với những chiêu thức quảng cáo của các cơ sở này. Thực hiện chỉnh hình mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ yên tâm vì những lý do sau:

Chẩn đoán chính xác tình trạng gồ của sống mũi bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D

Máy Vectra 3D mô phỏng cụ thể từng đường nét cho dáng mũi về chiều dài, độ nghiêng, độ cao trên tổng thể khuôn mặt.

Chỉnh hình mũi gồ - Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiênThiết bị Veextra 3D giúp bác sỹ mô phỏng mũi trước và sau khi phẫu thuật một cách dễ dàng

Bác sĩ thực hiện có chuyên môn, tay nghề giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca sửa mũi trước đó.

Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín, tránh tình trạng bị lây nhiễm chéo.

Sau khi phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và bảo hành chu đáo.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Khách Hàng Lột Xác Diện Mạo Sau Khi Chỉnh Hình Mũi Gồ 

Chỉnh hình mũi gồ giúp gương mặt bạn trở nên bớt hung dữ hơn. Hơn thế theo quan niệm nhân tướng một chiếc mũi thẳng tắp dự đoán về một tương lai gặp nhiều may mắn, cơ hội. Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Chỉnh hình mũi gồ - Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiên Chỉnh hình mũi gồ - Giải pháp cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiênHình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Chi Phí Cụ Thể Khi Chỉnh Hình Mũi Gồ

Chi phí chỉnh hình mũi gồ tùy thuộc vào tình trạng gỗ của mũi và kỹ thuật mà bác sĩ áp dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi kiểm tra cấu trúc mũi bạn sẽ được báo mức giá cụ thể nhất. Bạn có thể thâm khảo trước mức giá chuẩn sau:

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

Dù chiếc mũi của bạn bì gồ ở mức độ nào thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ có giải pháp xử lý phù hợp nhất cho bạn. Chúc bạn sớm chỉnh hình mũi gồ thành công, có được chiếc mũi thật hài hòa với khuôn mặt của mình.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899