Chi phí phẫu thuật Hàm Hô – Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô 3D là giải pháp điều trị hàm hô hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ với một lần điều trị, bạn đã sở hữu được khuôn mặt như ý, khắc phục triệt để nguyên nhân gây hô vẩu kém duyên. Phẫu thuật răng hô, phẫu thuật hàm hô Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt, sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D hiệu quả như ý với mức chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cực kì hợp lý.

1. Phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật răng hô là như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô 3D là phương pháp điều trị hàm hô hiệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn sẽ khắc phục triệt để nguyên nhân hô vẩu của mình. Bằng việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, phẫu thuật răng hô nguyên nhân chính gây hô vẩu, khách hàng sẽ sở hữu được khuôn hàm thon gọn và tự tin hơn với nụ cười duyên dáng của mình.

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại TpHCMPhẫu thuật hàm hô là phương pháp tác động trực tiếp vào xương hàm để khắc phục tình trạng hô do cấu trúc xương hàm

Ngoài vấn đề chất lượng thì chi phí phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền cũng thường là vấn đề khách hàng quan tâm. Hiện nay, phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật răng hô ở Hà Nội hay phẫu thuật hàm hô tại TpHCM đều có rất nhiều cơ sở điều trị. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp mới, lại đòi hỏi yêu cầu điều trị rất cao, vì vậy, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

2. Quy trình phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Để phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D các bác sĩ thường dùng đường cắt LEFORT I và BSSO , Wassmund, Kole để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt, giúp chỉnh hình hô móm, tạo nên khuôn mặt hài hòa.

 Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên về phẫu thuật hàm mặt với hệ thống khép kín nha khoa và phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật hàm hô 3D, bạn được tư vấn với mô hình mô phỏng sọ mặt trực quan và video để hiểu rõ quá trình phẫu thuật của mình như thế nào.


Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn về phương pháp phẫu thuật hàm hô

Bước 2: Chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D

– Chụp X Quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D là yêu cầu bắt buộc trong phẫu thuật chỉnh hàm hô để bác sỹ đánh giá cấu trúc xương của khách hành. Xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu là gì. Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện tư nhân có trang bị thiết bị hiện đại điều trị phẫu thuật răng hô này.

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại TpHCMBệnh nhân được chụp X – quang để xác định nguyên nhân và tình trạng hàm hô

– Bác sĩ sẽ xác định lại mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Kết hợp đo đạc bằng phần mềm Vceph giúp xác định chính xác tỉ lệ xương cần phẫu thuật cũng như kết quả sau phẫu thuật với việc duy chuyển mô mềm theo sau mô xương. Ca phẫu thuật hàm hô 3D sẽ được tiến hành một cách khoa học và chính xác.

– Khách hàng sẽ được đo cung mặt trước phẫu thuật chỉnh nha và vô giá khớp Quick master, đây là kỹ thuật mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho kết quả phẫu thuật chính xác .

Bước 3: Tiến hành kiểm tra sức khoẻ tổng quát

Để đảm bảo chắc chắn khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm sinh hóa theo quy định. Sau đó, khách hàng sẽ được tiến hành gây để chuẩn bị cho ca mổ.

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại TpHCMBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng

Ca phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật hàm hô  3D chính xác và an toàn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi ca phẫu thuật hoàn thiện, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được tiếp tục theo dõi một cách chu đáo. Đội ngũ điều dưỡng với chuyên môn, kinh nghiệm cao sẽ chăm sóc bạn thật chu đáo, như chính người thân của mình.

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại TpHCMBệnh nhân được nằm theo dõi tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Khách hàng sẽ có ca phẫu thuật hàm hô 3D hiệu quả hoàn hảo từ hiệu quả điều trị, đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc Care24 sẽ phục vụ bạn chu đáo 24/24 với tất cả mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, nơi ăn ở đến việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu…

3. Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền, phải lựa chọn địa chỉ nào giá vừa hợp lý lại có chất lượng dịch vụ uy tín thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ hàng đầu cho bạn lựa chọn.

Qua bảng giá, chi phí chỉnh hàm hô giá bao nhiêu được niêm yết trên đây hi vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị kĩ càng cho ca phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ cho mình. Kinh phí cũng là vấn đề quan trọng, nhưng hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn của bạn mới là trên hết. Vì vậy nên cân nhắc kĩ càng giữa mức giá chỉnh hàm hô tại các địa chỉ thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra sự so sánh để lựa chọn địa chỉ tốt nhất cho mình.

4. Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật răng hô?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D là cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng. Đây là địa chỉ phẫu thuật hàm hô 3D tại TpHCM được khách hàng trên cả nước rất tin cậy lựa chọn điều trị.

– Bệnh viện đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật hàm hô như: Máy x quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, phần mềm phân tích khuôn mặt OMS hiện đại của Hoa Kỳ, máy cắt xương siêu âm đảm bảo cho ca phẫu thuật tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất…Đây là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.


Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi, tay nghề vững tại bệnh viện

– Khách hàng sẽ có ca phẫu thuật hàm hô 3D hiệu quả hoàn hảo từ hiệu quả điều trị, đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc Care24 sẽ phục vụ bạn chu đáo 24/24 với tất cả mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, nơi ăn ở đến việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu…

Để quyết định phẫu thuật hàm hô ở Hà nội hay bất cứ đâu, để đảm bảo hiệu quả điều trị như ý, bạn nên chắc chắn rằng, cơ sở điều trị đó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc cần được tư vấn về hiệu quả điều trị, chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, cách chăm sóc hậu phẫu thuật như thế nào để đạt hiệu quả cao… bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn.

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

18 bình luận

 • Tuyet Nga

  E bị hô cả răng lẫn lợi thì phải làm như thế nào ạh. Xin bác sĩ tư vấn giúp

  • Chương Nguyễn

   Chào Nga,

   Trong trường hợp hô cả răng và lợi thì có nhiều phương án xử lí. Tùy trường hợp của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định cách thức nào phù hợp và hiệu quả nhất
   Trong trường hợp của bạn, để biết cụ thể và chính xác, mời bạn đến 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1 để tư vấn trực tiếp.

   Ngoài ra, nếu ở xa, cần tư vấn thì bạn có thể sử dụng cửa sổ tư vấn trực tiếp góc phải website

   Thân

 • Khánh Linh

  Bác sĩ cho em hỏi chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu. Và có đau đớn gì không ạ? sau bao lâu có thể bình phục bình thường vậy ạ?

  • Tuan nguyen

   Xin chào bạn, chi phí phẫu thuật hàm hô vào khoảng 80 triệu đồng (Bạn có thể tham khảo tại đây )

   Tuy nhiên vì chi phí phẫu thuật có thể dao động tùy thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi người, nên để biết được chính xác nhất thì bạn nên đến đây để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé.
   Khi phẫu thuật hàm hô thì bạn sẽ được gây mê nên rất an toàn và hoàn toàn không cảm thấy đau gì cả. Sau khoảng từ 3 đến 4 tuần là hồi phục hẳn rồi bạn ạ.

 • Thanhtinh

  toi bi ho do rang va xuong ca 2 ham, xin hoi bac si toi phai dieu tri theo Phuong phap thau thuat nao va chi phi het bao nhieu?

  • Tuan nguyen

   Thân chào bạn. Tình trạng bị hô do răng và xương thì có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô bằng cách cắt xương hàm để dịch chuyển, điều chỉnh lại cho hợp lý. Bên cạnh đó cũng cần kết hợp với các phương pháp chỉnh nha hoặc niềng răng để có kết quả tốt nhất.
   Chi phí phẫu thuật phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nên bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ chuẩn đoán miễn phí và tư vấn thêm cho bạn nhé.

 • Thanhtinh

  va xin hoi them! trong thoi gian 2 thang toi co the hoan toan lanh viet thuong khong? co the sinh hoat binh thuong nhu truoc kia trong thoi gian ngan nhu vay khong? toi rat mong nhan duoc cau tra loi tu van cua bac si trong thoi gian ngan va hop li nhat. xin cam on!

  • Tuan nguyen

   Do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, lại có công nghệ 3D hiện đại hỗ trợ nên có thể thực hiện ca phẫu thực cực kỳ chính xác và ít tổn thương nhất. Điều này giúp cho thời gian hồi phục rất nhanh, chỉ mất khoảng 1 tháng là bạn đã hoàn toàn lành hẳn và sinh hoạt như bình thường. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi nhé.

 • Phan kim ha

  Toi khong bi ho cung khong bi mom.nhung rang moc lech lac.co 2rang loi si va co5 rang gia o ham tren.toi muon hoi bac si ,rang cua toi co the chinh lai cho khong loi si nua.deu ham tren duoc ko ah.chi phi la bao nhieu va mat khoang bao lao ah.

  • Phát Nguyễn

   Về vấn đề mà chị thắc mắc thì chung tôi trả lời như sau: Răng bị lệch lạc đều có thể chỉnh lại được, tuy nhiên để nắm rõ hơn về chi phí cũng như thời gian bao lâu để chỉnh lại răng thì bạn nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn miễn phí và đưa ra phương pháp cũng như chí phí phù hợp nhất với mình.

 • Lê hương

  Mình chỉ bị hô 1 tí. Chi phí dao động từ bao nhiêu tới bao nhiêu.

  • Phát Nguyễn

   Chào bạn, với trường hợp hô nhẹ của bạn, nếu bạn muốn thực hiện phẫu thuật bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám cụ thể. chi phí cho phẫu thuật hàm hô thì mời bạn tham khảo thêm tại : http://benhvienthammyhanquoc.net/gia-chinh-hinh-ho-mom-vau

 • Trinh thj hoang hoa

  Thua bac si.em bi ho ham tren.neu phau thuat thi chi phi bao nhieu .va thoi gian khoang bao lau .

  • Hanh.nguyen

   Chào bạn !
   Phẫu thuật hàm hô chi phí có khá nhiều mức giá khác nhau, vì tùy mức độ hô của hàm và kỹ thuật điều chỉnh hàm lựa chọn của bạn mà chi phí điều trị sẽ chênh lệch nhau. Muốn biết chính xác chi phí của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tham khảo ý kiến của bác sĩ.
   Còn về vấn đề thời gian, ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng hồ và bạn sẽ hồi phục dần hoàn toàn sau khoảng 10 -15 ngày.
   Chúc bạn thực hiện ca phẫu thuật thành công !

 • Van giang

  Cho em hoi khi phau thuật xong roi chung nao em dược ve ạ tai nha e xa

  • Vu.quang

   Chaò bạn Van Giang! Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi sức khỏe trong vòng 24h. Phòng chăm sóc tại Bệnh viện với đầy đủ tiện nghi, sau khi theo dõi xong nếu không có vấn đề gì bạn có thể về nhà ngay nhé!

 • Lê Long

  hàm em hơi hô ra một chút cần phải phẫu thuật và chi phí hết bao nhiêu ạ và có di chứng gì không

  • Vu.quang

   Bạn Long thân mến, với trường hợp hàm hô nhẹ thì có thể chỉ cần niềng răng. Tuy nhiên, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ khám kĩ càng về mức độ hô của hàm chứ không thể phỏng đoán. Hiện tại chi phí phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện có giá dao động từ 80-150 triệu đồng tùy thuộc mức độ hô của hàm và kỹ thuật áp dụng. Bạn có thể liên hệ với số hotline 1900.6899 để được đặt lịch khám và tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nhé!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899