Gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền CHUẨN & ƯU ĐÃI nhất 2018?

Bên cạnh các yếu tố khác, chi phí gọt mặt V line giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn có được thông tin cụ thể về giá gọt hàm, sớm sở hữu khuôn mặt đẹp với chi phí phải chăng.

Gọt mặt bao nhiêu tiền? Chi phí gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt V line là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ kết hợp can thiệp vào hai góc xương hàm và cằm nhằm tạo hình hàm và cằm thành đường nét chữ V thon nhọn, quyến rũ. Phẫu thuật này khắc phục được khuyết điểm cằm bành gây nên tình trạng mặt vuông, chữ điền và giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn nữ tính nên hiện nay đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng.

Giá gọt hàm mặt hiện nay có sự chênh lệch tại các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Nguyên nhân là do mỗi địa chỉ sẽ áp dụng các công nghệ, kỹ thuật khác nhau để tiến hành gọt hàm, gọt mặt đem lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, sự khác biệt về địa điểm, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cũng sẽ dẫn đến sức khác biệt về chi phí gọt hàm mặt.

Hiện nay, chi phí phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu nói riêng và chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền nói chung phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Cụ thể là kỹ thuật thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ, hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật, tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá gọt hàm mặt chuẩn nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo bảng giá gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được niêm yết chi tiết như sau:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Qua bảng giá gọt mặt trên thì hiện tại mức phí gọt mặt V line giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giá niêm yết là 65 triệu đồng. Ngoài ra với một số trường hợp muốn tạo khuôn mặt V line nhờ kết hợp tổng thể các kỹ thuật bao gồm gọt hàm, độn cằm, gọt mặt giá bao nhiêu thì mức chi phí sẽ là 100 triệu đồng cho một ca phẫu thuật.

>> Tham khảo thêm chi phí gọt hàm giá bao nhiêu >> tại đây

Theo các chuyên gia, để có được kết quả phẫu thuật độn cằm, hoặc gọt mặt tốt nhất với mức chi phí hợp lí, bạn nên dành thời gian đến một số trung tâm thẩm mỹ để tham quan cơ sở vật chất và được tư vấn cụ thể về tình trạng khuyết điểm hiện tại cũng như phương pháp phẫu thuật cho kết quả tối ưu nhất. Cũng nên lưu ý rằng, chi phí gọt mặt chỉ là yếu tố để tham khảo chứ không phải là điều quyết định nên sự thành công của ca phẫu thuật gọt mặt.

Phẫu thuật gọt mặt bao lâu thì lành hẳn và hết sưng đau?

Gọt mặt V line giá bao nhiêu? Giá gọt hàm mặt ưu đãi tại Bv thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật gọt mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại bệnh viện, chi phí gọt mặt được bác sĩ tính toán một cách hợp lý để vừa có thể cân đối hoạt động của bệnh viện, vừa có thể giúp chị em phụ nữ có thể biến ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp của mình thành hiện thực.

Tổng quan về kỹ thuật và chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ có chi phí gọt mặt hết bao nhiêu tiền cực kì hợp lý, ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng mang lại những ưu điểm như:

– Trang bị phần mềm phân tích hàm mặt OMS cung cấp những thông số kỹ thuật rõ ràng, giúp cho quá trình phẫu thuật của bác sĩ được chính xác nhất.

– Khách hàng có thể lựa chọn khuôn mặt mà mình ưng ý nhất với máy vectra 3D. Thiết bị này giúp xóa bỏ hoàn toàn khái niệm mơ hồ về kết quả phẫu thuật như thường gặp tại một số trung tâm thẩm mỹ khác.

– Máy cắt xương siêu âm mà bệnh viện sử dụng trong phẫu thuật gọt mặt sẽ giúp ca phẫu thuật của bạn diễn ra nhanh chóng, không gây chấn thương xương, không tạo bột xương, giảm thiểu sưng nề, chảy máu sau phẫu thuật.

– Đa số các bác sĩ tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

– Trước đây, phẫu thuật cắt xương góc hàm tạo hình gương mặt được thực hiện với đường mổ ngoài dưới hàm. Hiện nay, Bệnh viện thực hiện phẫu thuật gọt mặt bằng đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

– Trang bị máy X – quang thế hệ mới nhất hiện nay để kiểm tra cấu trúc xương hàm và phát hiện khiếm khuyết xương mà bạn mắc phải để bác sĩ có hướng điều trị thích hợp.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

gọt mặt giá bao nhiêu 1

Khách hàng được chụp phim với máy X-quang ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, từ đó tư vấn gọt mặt giá bao nhiêu trong từng tình trạng khuyết điểm cụ thể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề gọt mặt giá bao nhiêu và chi tiết chi phí gọt mặt V line giá bao nhiêu. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật gọt hàm mặt, sở hữu gương mặt đẹp thu hút như mong đợi. Chúc bạn sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899