GỌT CẰM V line giá bao nhiêu? Bảng Giá chuẩn và tốt nhất 2018

Gọt cằm V line là dịch vụ làm đẹp được đánh giá khá cao và ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi tác động thay đổi khuôn mặt một cách đáng kể. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ gọt cằm V line mới nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. 

Gọt cằm V line - Giải pháp số 1 để sở hữu chiếc cằm như ý

Gọt cằm V line là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương cằm theo các tỉ lệ đã được tính toán từ trước, cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm thon nhọn, đẹp tự nhiên và hài hòa, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Gọt Cằm V Line Áp Dụng Trong Trường Hợp Nào ?

Phương pháp gọt cằm này được áp dụng trong khắc phục các khuyết điểm ở cằm như:

 Cằm to, bạnh, thô…

 Cằm lệch, bất cân xứng…

 Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi và mong muốn phẫu thuật để mau chóng sở hữu chiếc cằm đẹp.

Gọt cằm V line - Giải pháp số 1 để sở hữu chiếc cằm như ýMột số trường hợp nên áp dụng gọt cằm V line

Quy Trình Gọt Cằm V Line Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Quy trình gọt mặt chuẩn dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn chỉnh hình khuôn mặt thẩm mỹ của mình vừa hiệu quả lại đảm bảo an toàn.

 Bước 1: Thăm khám bằng máy chụp phim X Quang Cone Beam CT 3D

Là phẫu thuật tiến hành cắt gọt xương cằm nên khâu thăm khám trước khi gọt cằm rất được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng.

Tại đây, bạn sẽ được chụp X quang Cone Beam CT 3D tại chỗ để kiểm tra cấu trúc xương, xác định khuyết điểm, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp cũng như lập phác đồ phẫu thuật chi tiết nhất.

Gọt cằm V line - Giải pháp số 1 để sở hữu chiếc cằm như ýBệnh nhân được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc cằm và khuôn mặt

 Bước 2: Xem trước hình ảnh phẫu thuật với công nghệ 3D

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ 3D, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho khách hàng xem trước hình ảnh khuôn cằm nhận được sau phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả. Bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ để lựa chọn khuôn cằm mà mình mong muốn sở hữu.

Gọt cằm V line - Giải pháp số 1 để sở hữu chiếc cằm như ýBệnh nhân biết trước kết quả nhờ công nghệ 3D tiên tiến

 Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là bước bắt buộc trước khi thực hiện gọt cằm V line để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác và an toàn. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm có liên quan như: xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyến áp, đo điện tâm đồ, thử phản ứng thuốc…

Gọt cằm V line - Giải pháp số 1 để sở hữu chiếc cằm như ýKiểm tra sức khoẻ tổng quát để kiểm soát tốt tình trạng sức khoẻ bệnh nhân

 Bước 4: Gây mê và tiến hành gọt cằm V line

Gọt cằm được thực hiện dưới gây mê. Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng, lật vạc và dùng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt xương.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại, có máy móc hỗ trợ nên rất an toàn.

 Bước 5: Chăm sóc sau khi gọt cằm

Sau khi kết thúc phẫu thuật gọt cằm V line, bạn sẽ được ở lại bệnh viện 1 đêm để bác sĩ tiện theo dõi. Khi ra về, bạn cũng sẽ được lưu ý  cách chăm sóc để đảm bảo thẩm mỹ và rút ngắn thời gian lành thương.

Gọt cằm V line - Giải pháp số 1 để sở hữu chiếc cằm như ýSau khi gọt cằm V line, bệnh nhân được nằm nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Gọt cằm V line có ưu điểm gì?

Được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tối ưu, gọt cằm V line mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 Cho thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp tự nhiên, thu hút.

 An toàn, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Khắc phục được hạn chế của kỹ thuật cũ, cho kết quả an toàn, không lo biến chứng.

 Không để lại sẹo.

 Dáng cằm đẹp được duy trì lâu dài.

Gọt cằm V line - Giải pháp số 1 để sở hữu chiếc cằm như ýHàng ngàn bệnh nhân đã gọt cằm thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc- Nơi Thực Hiện Gọt Cằm V Line Cho Hiệu Quả Cao

Gọt cằm V line không phải là một ca phẫu thuật đơn giản, ngược lại là một ca khá phức tạp. Do đó, địa chỉ thực hiện cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất, quy trình thực hiện và máy móc thiết bị hiện đại. Mục đích cuối cùng chính là giúp khách hàng có được kết quả hài lòng nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn đi đầu trong việc ứng dụng các máy móc thiết bị hiện đại như máy vectra 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm…để giúp cho ca gọt cằm diễn ra an toàn, chính xác.

 Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng và tay nghề cao giúp khách hàng có được kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối nhất.


Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững tại bệnh viện sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả gọt cằm cao nhất

 Cuối cùng đó là chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời, khi đến thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chăm sóc chu đáo và được bảo hành với thời gian dài nhất.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Thực Hiện Gọt Cằm V Line

Gọt cằm V line - Giải pháp số 1 để sở hữu chiếc cằm như ý Gọt cằm V line - Giải pháp số 1 để sở hữu chiếc cằm như ý Gọt cằm V line - Giải pháp số 1 để sở hữu chiếc cằm như ýHình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19001047

Gọt Cằm V Line Giá Bao Nhiêu Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ  thì chi phí gọt cằm giá bao nhiêu ở bất kì địa chỉ nào cũng đều được quyết định bởi chất lượng dịch vụ.

Gọt cằm giá bao nhiêu là khác nhau giữa các trường hợp cụ thể, tùy thuộc và khuyết điểm cằm của từng người. Chi phí gọt cằm còn phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn, địa chỉ thẩm mỹ tiến hành…, vì vậy, phải thăm khám trực tiếp thì mới tư vấn được phương pháp phù hợp, từ đó xác định chi phí tương ứng.

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Ngoài dịch vụ thẩm mỹ gọt cằm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp khác. Rất nhiều chị em đã thay đổi diện mạo và gặp được nhiều may mắn thành công hơn nhờ các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện. Bạn hãy tìm đến dịch vụ để cảm nhận chất lượng dịch vụ cao của chúng tối.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899