Chi phí căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Chi phí căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ cho em hỏi là ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có làm phương pháp căng da mặt bằng chỉ phải không ạ? Vậy thì chi phí căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Và có hiệu quả không ạ? Em cảm ơn.

(Thu Cúc – Bình Định)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Xin chào bạn Thu Cúc. Đúng là hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ với những lời có cánh rất hấp dẫn. Nhưng trên thực tế thì đây là một phương pháp không thật sự hiệu quả, vì vậy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không áp dụng vào dịch vụ cho khách hàng. Với phương châm là mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ phải thật sự an toàn, hiệu quả và duy trì được vẻ đẹp lâu dài, nên chúng tôi áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi để tái tạo lại làn da tươi trẻ cho khách hàng của mình.

Sau khi làm phẫu thuật căng da mặt thì những nếp nhăn hoặc vùng da chùng xệ sẽ biến mất, làn da săn chắc trở lại, nhất là ở vùng trán và hai bên má. Do đó, nếu được thực hiện căng da đúng kỹ thuật và đạt độ thẩm mỹ cao sẽ có tác dụng giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn, ưa nhìn hơn.

Bạn có thể tham khảo chi phí tại mục giá căng da mặt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn  cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn cho khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cùng với điều kiện thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thật sự là một địa chỉ uy tín đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế. Đạt được sự tin tưởng như vậy chính là nhờ vào kết quả thật sự khác biệt sau một ca phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt mà bạn có thể đánh giá qua những hình ảnh thực tế dưới đây:

Khuôn mặt trông trẻ ra nhiều tuổi nhờ căng da mặt

Khuôn mặt trông trẻ ra nhiều tuổi nhờ không còn nếp nhăn, làn da sáng mịn và săn chắc trông thật sự khác biệt so với trước khi phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sau khi phẫu thuật căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì da mặt trở nên sáng và săn chắc

Sau khi phẫu thuật căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì da mặt trở nên sáng và săn chắc, các nếp nhăn biến mất hoàn toàn nên trông trẻ ra nhiều tuổi.

kết quả đạt được sau khi phẫu thuật căng da mặt thành công

bạn có thể thấy rõ kết quả đạt được sau khi phẫu thuật căng da mặt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khuôn mặt sáng mịn và không còn nếp nhăn nữa.

Rõ ràng với bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, trình độ chuyên môn của các bác sĩ sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả sau cùng và ngăn chặn những biến chứng không mong muốn đến với khách hàng. Rất may mắn là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang sở hữu một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm ở các nước tiên tiến. Họ người được hàm thụ kiến thức từ những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn 9000 ca phẫu thuật thành công mỹ mãn và được các khách hàng phản rất tích cực là minh chứng rõ nhất cho tay nghề của các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu một hệ thống trang thiết bị cực kì hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho các ca phẫu thuật. Có thể kể đến các thiết bị căng da mặt chuyên dụng, hệ thống máy vectra 3D giúp khách hàng thấy trước kết quả phẫu thuật…Các thiết bị này được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Mặt khác, phòng mổ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hạn chế tối đa những ca nhiễm trùng chéo do phòng mổ không được vô trùng kĩ càng như những

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được tư vấn miễn phí tình trạng da mặt, phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cũng như tham quan trực tiếp cơ sở vật chất của Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899