Cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Đôi mắt hai mí to đẹp luôn là niềm mong ước của các chị em phụ nữ. Công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời là giải pháp tối ưu cho những chị em phụ nữ dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như sao xứ Hàn.

1. Cắt mắt 2 mí

Nhiều phụ nữ không may sở hữu đôi mắt không được như ý như mắt một mí, mắt mí lót không rõ nếp, da thừa dư nhiều và bọng mỡ trên mắt khiên họ không được thoải mái nhất là khi trong giao tiếp. Cắt mắt 1 mí là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu sao cho vùng da ở mí trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên, tạo thành nếp gấp tự nhiên.

Cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiênCắt mắt 2 mí là giải pháp hiệu quả khắc phục mắt 1 mí, mí lận, mí lót…đem lại mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí hiện đại nhất hiện nay. Phẫu thuật cắt mắt hai mí có thể xóa bỏ được các khuyết điểm như: mí hai mắt không bằng nhau, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to, mắt nhỏ không đều hai bên, mắt bị trợn, nhắm mắt không kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh, đuôi mắt sụp…

2. Các cấp độ trong cắt mắt 2 mí

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám kỹ, xác định cấp độ mắt, từ đó có tư vấn chi phí cắt mắt phù hợp, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất khi thực hiện cắt mắt 2 mí, khắc phục các khuyết điểm mắt từ đơn giản đến phức tạp.

– Cấp độ 1: Gặp phải các khuyết điểm ở mí mắt như mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch….

Cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiênBệnh nhân có mắt 1 mí có thể cắt mí mắt để sở hữu mắt 2 mí tự nhiên hơn

– Cấp độ 2: Mắt một mí, mí lót, sụp mí, mí mắt tích tụ da thừa, mỡ mắt trông mất thẩm mỹ…những trường hợp này không thể tiến hành bấm mí vì không mang lại hiệu quả.

– Cấp độ 3: Mí mắt tích tụ mỡ và da thừa nhiều, khắc phục các khuyết điểm phức tạp ở mí mắt.

3. Quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng mỡ, da thừa vùng mắt, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp.

 Bước 2:  Xác định vị trí và kích thước da cần loại bỏ

Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới. Bằng các dụng cụ hổ trợ chuyên dụng giúp tạo 2 mí mắt cân đối.

Cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiênBác sỹ sẽ đo vẽ vùng mắt để xác định trước da, mỡ thừa cần cắt bỏ

 Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn, trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí, bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt nhằm tránh nhiễm trùng sau hậu phẫu.

Cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiênVùng mắt được sát khuẩn cẩn thận để đảm bảo vô trùng, không xảy ra lây nhiễm chéo

 Bước 4: Tiến hành và phẫu thuật

Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật.

Tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Cuối cùng bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiênHình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Cắt mắt 2 mí (hay còn gọi là tạo hình mí mắt) là một dạng tiểu phẫu nhỏ nên thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng, chỉ từ 1h đến 1h30 phút là bạn có thể sở hữu một đôi mắt như mong đợi.

 Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Cũng như những loại hình phẫu thuật khác, sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Cắt mắt 2 mí to tròn tự nhiênSau cắt mắt 2 mí, bệnh nhân được chiếu đèn Led để chống sưng bầm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hội tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc… sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 8000 ca phẫu thuật làm đẹp đem đến sự tin tưởng cho hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thực hiện cắt mắt 2 mí tại đây sẽ là lựa chọn mang lại cho bạn kết quả như mong đợi!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899