Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Chào bác sĩ, em muốn cắt mắt 2 mí cho mắt to hơn, nhưng em không biết cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành để em có thể sắp xếp thời gian công việc, bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn.

( Minh Nghi – quận 3, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn Minh Nghi, rất cảm ơn câu hỏi của bạn, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin trả lời bạn như sau:

Cắt mắt 2 mí là một phẫu thuật đơn giản, thực hiện phẫu thuật chỉ cần gây tê, nên chỉ sau 5-6 ngày là sẽ lành và bạn có được đôi mắt to tròn rõ 2 mí. Tuy nhiên, phải có một đội ngũ bác sĩ lành nghề đảm nhận mới tránh được những biến chứng đáng tiếc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trung tâm thẩm mỹ có trên 12 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật bao gồm cả những ca về phẫu thuật cắt mí mắt. Đây là một địa chỉ thực cắt mắt 2 mí và cắt da thừa rất uy tín, được rất đông các chị em phụ nữ trong và ngoài nước lựa chọn thực hiện phẫu thuật.

Mặt khác, đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn cao, được tu nghiệp tại các quốc gia nổi tiếng về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức…Không những thế, họ còn được hàm thụ kiến thức từ những giáo sư đầu ngành của thế giới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, khi áp dụng những hiểu biết đó vào thực tế, sẽ giúp những ca phẫu thuật ở đây luôn diễn ra an toàn, hiểu quả và mang tính thẩm mỹ cao.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tặng quà lưu niệm cùng với bác sĩ Hàn Quốc trong chuyến thăm quan trao đổi kinh nghiệm hằng năm.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tặng quà lưu niệm cùng với bác sĩ Hàn Quốc trong chuyến thăm quan trao đổi kinh nghiệm hằng năm.

Ngoài ra các trang thiết bị tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hiện đại nhất, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật được nhanh chóng hơn và rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Hệ thống phòng mổ cũng như các dụng cụ phẫu thuật, luôn được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tránh được trường hợp nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Giúp vết thương được vệ sinh đúng cách, vết thương sẽ mau lành hơn và bạn sẽ có được vẻ đẹp như ý. Vì vậy dù có hay không có người thân bên cạnh thì bạn cũng không cần bận tâm.

Nếu có nhu cầu, xin bạn hãy liên hệ với Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp Hồ Chí Minh để các bác sĩ của chúng tôi được tư vấn kĩ càng.

 

<div class=”dieuhuong”>

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
<ul>
<li><strong><a title=”Cắt mí mắt to ra có nên hay không” href=”http://benhvienthammyhanquoc.net/cat-mi-mat-to-ra-nen-hay-khong.html”>Cắt mí mắt to ra có nên hay không </a></strong></li>
<li><strong><a title=”Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên nhất” href=”http://benhvienthammyhanquoc.net/nhan-mi-tai-ha-noi-sau-bao-lau-thi-dep-tu-nhien.html”>Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên nhất</a></strong></li>
</ul>
</div>

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899