Cắt gọt xương hàm – Giải pháp hữu hiệu cho khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoát

Cắt gọt xương hàm với nhiều ưu điểm nổi bật khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhờ việc được sở hữu khuôn mặt V line thon gọn. Vậy phương pháp này là gì, có nên lựa chọn không?

1. Cắt gọt xương hàm là gì, áp dụng khi nào?

Cắt gọt xương hàm là phương pháp mà bác sĩ sử dụng máy cắt xương để cắt gọt một phần xương hàm theo 1 tỉ lệ nhất định, giúp khuôn mặt thêm thon gọn và thanh tú hơn.

Cắt gọt xương hàm được áp dụng cho những bệnh nhân trên 18 tuổi có sức khỏe tốt, trang thái tinh thần ổn định và thuộc 1 trong những trường hợp dưới đây:

Cắt gọt xương hàm – Giải pháp hữu hiệu cho khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoátCắt gọt xương hàm áp dụng cho những bệnh nhân có khuôn mặt thô vuông, thiếu nữ tính

– Xương hàm to và thô bạnh

– Quai hàm vuông khiến gương mặt góc cạnh, thiếu nét cân đối mềm mại.

– Chỉnh hình dị tật xương hàm: Cằm nhô ra, hàm lệch, dị tật hàm nhai

– Những người đã áp dụng nhiều cách khác nhau để xương hàm thon gọn nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn.

2. Cắt gọt xương hàm có nguy hiểm không?

Rất nhiều khách hàng, bệnh nhân trước khi quyết định cắt gọt xương hàm đều có chung 1 thắc mắc về việc phương pháp này có nguy hiểm gì không.

Trước đây, việc phẫu thuật còn nhiều hạn chế và tiềm ẩn nhiều nguy cơ là bởi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chưa phát triển, hệ thống máy móc, trang thiết bị còn lạc hậu…Bởi vậy vẫn xảy ra một số biến chứng không đáng có. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ phẫu thuật gọt hàm rất phát triển, rất nhiều các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam đã được áp dụng thành công và mang lại hiệu quả cao. Phẫu thuật gọt hàm còn đảm bảo an toàn bởi những nguyên nhân khác dưới đây:

– Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật, chỉ khi sức khỏe đủ điều kiện thì mới được phép gọt xương hàm

Cắt gọt xương hàm – Giải pháp hữu hiệu cho khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoátGọt xương hàm đảm bảo an toàn do bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

– Phẫu thuật do bác sĩ có trình độ chuyên môn chuyên sâu, tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm thực hiện.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Gọt hàm V line không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác trên khuôn mặt nên bệnh nhân có thể yên tâm.

3. Cắt gọt xương hàm có ưu điểm gì?

– Cho khuôn mặt V line thanh tú: Gọt xương hàm khắc phục tình trạng khuôn mặt thô bạnh, thiếu thẩm mỹ, thay vào đó là khuôn mặt V line hoặc mặt trái xoan thanh tú, tính thẩm mỹ cao. Bệnh nhân thêm tự tin với khuôn mặt của mình và công việc, cuộc sống cũng thuận lợi hơn.

Cắt gọt xương hàm – Giải pháp hữu hiệu cho khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoát

Gọt xương hàm cho khuôn mặt thanh tú, hài hòa

– Đảm bảo an toàn: Gọt hàm đảm bảo an toàn nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sĩ giỏi và có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Gọt hàm không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên khuôn mặt, các mạch máu cũng không bị ảnh hưởng nên khuôn mặt vẫn giữ được trạng thái như ban đầu, không gặp phải tình trạng đơ cứng.

– Không để lại sẹo: Gọt xương hàm được tiến hành bên trong miệng nên không để lại sẹo. Máy cắt xương siêu âm giúp đường cắt mảnh và nhanh gọn nên ít gây đau đớn và tổn thương. Kỹ thuật cắt xương hàm nội soi hỗ trợ việc xác định vị trí xương chuẩn xác, không làm ảnh hưởng các khu vực xung quanh.

– Hiệu quả duy trì dài lâu sau khi phẫu thuật, không cần can thiệp hay phẫu thuật nhiều lần.

4. Cắt gọt xương hàm ở đâu tốt, an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn để cắt gọt xương hàm. Hiện nay bệnh viện là 1 trong số rất ít các cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, do vậy, quyền lợi của bệnh nhân khi thực hiện làm đẹp được bảo đảm, vấn đề sức khỏe cũng được chú trọng.

Tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân là những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có đủ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm để xử lý các vấn đề có thể phát sinh, giúp bệnh nhân đảm bảo an toàn khi phẫu thuật.

Cắt gọt xương hàm – Giải pháp hữu hiệu cho khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoát

Gọt xương hàm được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín

Các máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy đủ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp xác định chính xác cấu trúc và tình trạng xương hàm, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương Aesculap, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín…

>>>> Tham khảo: https://benhvienthammyhanquoc.com/got-ham-ho-gia-bao-nhieu-tien-chi-phi-co-dat-khong.html

Cắt gọt xương hàm cho hiệu quả thẩm mỹ cao, khắc phục được nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp bệnh nhân tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, do đó, nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự thì có thể tham khảo để thực hiện. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ, giải đáp nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899