Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt da thừa mí mắt ở đâu ĐẸP & AN TOÀN với chi phí phải chăng?

Câu hỏi:

Bác sĩ giúp tôi với, tôi muốn tìm địa chỉ cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn để đưa mẹ đi thẩm mỹ. Mẹ tôi là giáo viên về hưu nhưng vẫn dạy tại nhà, mí mắt có da thừa nhiều khiến mắt mẹ tôi tầm nhìn bị hạn chế. Nhưng tham khảo thì vẫn chưa tin tưởng lơi nào cả, bác sĩ giới thiệu giúp tôi với. Tôi cảm ơn rất nhiều ! (Kim Anh – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Kim Anh ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ với Bệnh viện của chúng tôi. Bạn đang muốn tìm địa chỉ cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, hiệu quả cho mẹ của mình ? Nội dung tư vấn sau sẽ giúp bạn:

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp, có thể tin cậy ?

Mỡ mí mắt và cả da thừa mí mắt đều là những dấu hiệu thông báo bạn đã bước qua độ tuổi trung niên và dần lão hóa. Đôi mắt khi có mỡ và da thừa sẽ trở nên kém linh hoạt, tầm nhìn bị hạn chế và trông thiếu sức sống vì mí mắt chùng nhão – chảy xệ. Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu rạch mổ một đường nhỏ ở bờ mí mắt, bóc tách loại bỏ da thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ chuyên dụng. Ca tiểu phẫu này khá đơn giản nhưng chỉ những cơ sở có chuyên môn và uy tín thì việc thực hiện mới nhanh chóng và suôn sẻ. Xem quy trình cắt da thừa mí mắt tại đây.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu 1

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng tìm địa chỉ cắt da thừa mí mắt ở đâu nữa. Bệnh viện thực hiện ca điều trị theo công nghệ nội soi tiên tiến.

Vì thực hiện ở mắt, vị trí dễ bị tổn thương nên không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo an toàn và thẩm mỹ như mong đợi. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu địa chỉ cắt da thừa mí mắt ở đâu đảm bảo an toàn và hiệu quả nhờ những tiêu chí sau:

– Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Áp dụng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt mới nhất hiện nay, theo đúng quy trình chuẩn và dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

– Xác định chính xác lượng da thừa và vị trí cần cắt bỏ ở từng khách hàng

– Đảm bảo yếu tố vô trùng dụng cụ và vô trùng phòng mổ, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

– Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách để vết thương sớm liền miệng.

>>>> Tham khảo: http://thammymathanquoc.com/cat-da-thua-mi-mat-duoi-cach-lay-lai-net-xuan-sac-cho-chi-em.html

Địa chỉ cụ thể thực hiện trẻ hóa đôi mắt cho mọi độ tuổi

Nếu bạn muốn tìm tìm địa chỉ cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp, đảm bảo uy tín thì cần tìm những bệnh viện thẩm mỹ uy tín về thẩm mỹ mắt nói chung. Các bác sĩ mới có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để chẩn đoán và thực hiện trẻ hóa đôi mắt cho bạn hiệu quả. Những cơ sở dịch vụ nghèo nàn thường chỉ thực hiện vài trường hợp đơn giản, người thực hiện không đủ chuyên môn chẩn đoán và xử lý linh hoạt các trường hợp của mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi khách hàng có thể yên tâm thực hiện ca cắt mí mắt Hàn quốc, trẻ hóa đôi mắt với các dịch vụ nội soi tiên tiến. Ca tiểu phẫu cắt da thừa sử dụng máy đốt cao tầng và máy chiếu đèn giảm sưng đau mà bạn có thể ra về ngay sau 1h thực hiện tiểu phẫu, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Những thông tin chia sẻ đầy đủ về địa chỉ cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và đảm bảo uy tín đã được các bác sĩ tư vấn như trên. Bạn có thể tham khảo trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện để yên tâm hơn. Liên hệ sớm với quầy lễ tân tại Bệnh viện để được sắp xếp lịch hẹn bạn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899