Căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc cho kết quả “thần thánh”

Căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc là một giải pháp trẻ hóa da “thần thánh” cho chị em khi phát hiện làn da mặt của mình bắt đầu có dấu hiệu bị lão hóa. Tác động trực tiếp của những sợi chỉ sinh học và tế bào gốc nhanh chóng đem lại cho bạn làn da mặt mềm mại, mịn màng và thật săn chắc. 

Tìm hiểu về công nghệ căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc

Căng da mặt bằng chỉ chúng ta đã khá quen thuộc, phương pháp được thực hiện bằng cách nâng đỡ cấu trúc da mặt và mô cơ bên trong bằng sợi chỉ sinh học, với ứng dụng kỹ thuật nội soi ca thẩm mỹ trẻ hóa da vừa nhẹ nhàng, hiệu quả lại rất an toàn. Thế nhưng, mới đây còn có sự ra đời của công nghệ trẻ hóa da khác là căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc. Giải pháp này đem lại sự hoàn hảo ở việc đưa tế bào gốc cấy ghép vào bên trong, cho làn da giữ mãi nét căng mịn, trẻ trung từ sâu bên trong.

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, nó có đặc tính là phát triển thành các dạng tế bào khác nhau của cơ thể. Như tế bào ở tủy xương có thể biến đổi thành tế bào chuyên biệt ở nhiều mô khác nhau như máu, não, cơ, thận, lách và gan…

Chức năng của tế bào gốc 

Tế bào gốc trong cơ thể làm việc như một hệ thống sửa chữa, tái tạo các tế bào chuyên biệt để thay thế, bổ sung cho các tế bào già cỗi hoặc bị tổn thương. Tế bào gốc có nguồn từ phôi, gốc thai, màng dây rốn, máu cuống rốn, rau thai và tế bào gốc của người đã trưởng thành.  Khi một tế bào gốc phân chia, mỗi một tế bào mới vừa có khả năng trở thành tế bào gốc vừa có thể trở thành một loại tế bào khác

Hiệu quả khi sử dụng tế bào gốc

Tế bào gốc ứng dụng tốt cho các làn da bị lão hoá như bề mặt da khô, độ săn chắc và mịn màng kém, sắc tố da không đồng đều, lỗ chân lông thô, hoặc tình trạng da bị những tổn thương do sẹo, mụn….Nó sẽ bổ sung các thành phần thiếu hụt cho da như collagen, axit hyaluronic, các chất nền tảng ngoại bào và độ ẩm.

Căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc 1

20

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ kết hợp với tế bào gốc

Cũng giống như một ca phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học bình thường, bác sĩ sẽ đưa bạn trải qua các bước tiến hành theo đúng quy trình trong điều kiện vô trùng, sát khuẩn nghiêm ngặt. Sau khi cân, kéo căng và nâng phần da chảy xệ, nhăn nheo, bạn sẽ được thực hiện tiêm tế bào gốc trước khi hoàn tất ca trẻ hóa da của mình. Kết quả căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc vì thế phát huy trọn vẹn hiệu quả hoàn hảo của mình cho làn da mặt căng, mịn, tràn đầy sức sống tươi trẻ. Tế bào gốc và sợi chỉ sinh học bên trong có nhiệm vụ tái sản sinh collagen liên tục về sau, bạn sẽ cảm nhận làn da của tuổi thanh xuân được kéo dài rất lâu.

Tại Việt Nam, trong phẫu thuật căng da mặt trẻ hóa làn da có thể kết hợp tiêm trẻ hóa da với tế bào gốc được ứng dụng cụ thể như sau:

– Căng da mặt giữa kết hợp SVF tế bào gốc

– Căng da trán kết hợp SVF tế bào gốc

– Căng da cổ kết hợp SVF tế bào gốc

– Căng da mặt giữa và trán kết hợp SVF tế bào gốc

– Căng da toàn phần mặt và cổ kết hợp SVF tế bào gốc

Căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc 2

Nên chọn một địa chỉ có chuyên môn uy tín về dịch vụ căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc.

Lý do bạn nên chọn căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc

– Cho kết quả cải thiện bề mặt da rất cao: Toàn bộ da mặt, trán, cổ, thái dương đều được làm căng mịn

– An toàn, thân thiện với cơ thể không gây biến chứng nguy hiểm

– Kết quả được duy trì lâu dài

– Không phẫu thuật trên diện rộng nên không gây sưng đau hay quá khó chịu về sau.

– Thời gian thực hiện và thời gian chăm sóc vết thương rất nhanh chóng

Căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc 3

Hãy để tuổi thanh xuân trên làn da mặt giúp bạn tự tin hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ chuyên môn và chức năng về dịch vụ trẻ hóa căng da bằng chỉ kết hợp tế bào gốc, bạn có thể yên tâm khi đến thực hiện. Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được tư vấn thật chu đáo khi đến Bệnh viện. Rất hân hạnh chào đón quý khách !

Nguồn: thttp://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899