Cằm lẹm là gì và cách khắc phục với chuyên gia

Cằm lẹm là gì và cách khắc phục với chuyên gia

Chào bác sĩ! Mặt tôi cũng khá cân đối, chỉ có cằm là không đẹp lắm. Không biết cằm lẹm là gì và cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả vậy bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Thoa, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Thoa ! Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của bệnh viện. Chúng tôi sẽ nhờ đến các chuyên gia để giải đáp câu hỏi cằm lẹm là gì của bạn. Nội dung như sau, bạn cùng đón đọc nhé !

Chiếc cằm đóng một vai trò khá quan trọng trong thẩm mỹ chung của khuôn mặt, nhiều người các đường nét trên khuôn mặt khá ổn nhưng chiếc cằm lẹm ảnh hưởng ngay đến diện mạo khuôn mặt. Theo nhận định của các bác sĩ thì khuyết điểm cằm lẹm là rất phổ biến và hiện nay đã có giải pháp khắc phục, bạn nên biết biểu hiện chiếc cằm lẹm là gì để đi thẩm mỹ sớm.

Chiếc cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là tình trạng cằm bị thụt vào, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng. Thậm chí, có những trường hợp cằm bị lẹm nặng, khiến khuôn mặt trông hô, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ chung. Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nhưng cho dù ở mức độ nào thì nó cũng ảnh hưởng đến sự cân đối của các đường nét trên khuôn mặt.

Cằm lẹm là gì 1

Bác sĩ kiểm tra chiếc cằm hiện tại của khách hàng và xác định trường hợp của khách hàng có phải bị cằm lẹm hay không.

Để khắc phục khuyết điểm hàm mặt này, bạn có thể áp dụng các giải pháp như: Tiêm chất làm đầy filler, trượt xương tự thân và phẫu thuật độn sụn nhân tạo. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ cằm có đặc điểm nhận diện như sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ phải có bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ phải xác định chính xác khuyết điểm cằm lẹm là gì ở từng khách hàng và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

– Trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ cho quá trình thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

– Đảm bảo vô trùng, chất lượng dịch vụ vượt trội.

cằm lẹm là gì 2

Cằm lẹm là gì? Cằm lẹm là gì ? Là khi cằm bị thụt vào trong, khiến mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng. Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và giải thích cụ thể tình trạng của bạn.

Cằm lẹm là gì và cách khắc phục với chuyên gia thẩm mỹ

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ không tiến hành chỉnh sửa chiếc cằm lẹm cho bạn khi chưa rõ khuyết điểm ở mức độ nào. Bạn sẽ được trải qua bước tiến hành chụp phim, xác định cấu trúc xương hàm mặt bằng máy Xquang CoenBeam CT 3D. Thiết bị chụp phim cho kết quả: Độ cao, độ dày của xương vùng cằm, độ cứng độ xốp vùng xương, tư đó bác sĩ hiểu rõ tình trạng xương hàm của khách hàng và chẩn đoán nên trượt cằm bằng sụn tự thân hay độn sụn nhân tạo thì phù hợp nhất.

Thiết bị chụp phim, kết hợp với phần mềm phân tích xương hàm mặt Vectra 3D tại Bệnh viện sẽ giúp bạn hình dung chi tiết về ca thẩm mỹ chiếc cằm của mình. Từng bước tiến hành được đảm bảo chính xác đến từng milimet, bác sĩ thực hiện theo phác đồ 3D chứ không theo kiểu phỏng đoán mơ hồ như ở những địa chỉ quy mô nhỏ khác.

Cằm lẹm là gì 3

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ để xác định chính xác cằm lẹm là gì, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi về dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt, bạn sẽ được giải đáp câu hỏi cằm lẹm là gì, biểu hiện như thế nào và cách khắc phục khuyết điểm hiệu quả nhất. Đến Bệnh viện để được tư vấn chu đáo hơn bạn nhé !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899